Update thêm skill kể chuyện trong marketing cùng sinh viên FPT Polytechnic TP HCM khi tham quan Hoayeuthuong.com

4:08 15/04/2024

Ngày 10/4 vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có chuyến tham quan ấn tượng tại Hoayeuthuong.com, được khám phá về sự phát triển đồng bộ của công ty và lắng nghe những “câu chuyện vàng” trong ngành Marketing.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Lịch sử hình thành và phát triển của Hoayeuthuong.com không chỉ là một chặng đường, mà còn là một hành trình đầy sự nỗ lực với muôn ngàn câu chuyện cảm xúc. Đây cũng là nội dung chính trong chuyến tham quan doanh nghiệp này của các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic TP HCM vừa qua. Các bạn đã được chứng kiến những chiến lược tiếp thị độc đáo và hiệu quả mà công ty đã áp dụng, mở ra một cánh cửa cho sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực Digital Marketing.

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất mà các bạn khám phá được chính là cách đại diện doanh nghiệp kể chuyện của chính mình trong Marketing. Không chỉ đơn thuần là việc quảng cáo sản phẩm, mà câu chuyện của họ còn là bài học về cách kể chuyện một cách cuốn hút, khiến người nghe không thể quên. Từ những chi tiết nhỏ đến những câu chuyện lớn, mỗi yếu tố đều được kết hợp một cách tinh tế để tạo ra ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Anh Phạm Hoàng Thái Dương – CEO tại Hoayeuthuong.com đã chia sẻ: “Kể chuyện trong Marketing chính là mở ra một thế giới mới cho mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ, chúng không chỉ là một phần của danh mục, mà còn là một câu chuyện đầy cảm xúc thông qua nhân vật, câu chuyện, thông điệp và ý nghĩa của nó. Đó là cách để thương hiệu của các bạn không chỉ truyền đạt thông điệp mà nó còn tạo ra một trải nghiệm đích thực cho khách hàng.

Khi kể chuyện trong Marketing, các bạn không chỉ bán sản phẩm, mà còn bán câu chuyện, bán cảm xúc, và điều quan trọng nhất là bán niềm tin. Đó là cách để thương hiệu của các bạn trở nên đặc biệt, gây ấn tượng và kích thích tình cảm trong lòng người tiêu dùng, từ đó xây dựng một mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp”

FPT Polytechnic

Cùng với phần hỏi – đáp sôi nổi sau những chia sẻ của anh Dương đã  làm cho trải nghiệm của các bạn sinh viên đầy động lực và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Các bạn không chỉ nhận được kiến ​​thức về thực tế công việc, mà còn được truyền động lực và niềm tin vào bản thân để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực này.

Bạn Hoàng Anh chia sẻ sau buổi tham quan: “Mình thật sự ngưỡng mộ cách mà Hoayeuthuong.com nỗ lực và phát triển doanh nghiệp. Sau buổi tham quan, mình đã học hỏi được không ít những bài học bổ ích đặc biệt là về cách xây dựng nên một câu chuyện về Marketing hiệu quả như cách mà Hoayeuthuong.com kể lại câu chuyện của họ, vừa tinh tế, vừa ý nghĩa mà lại gần gũi với người tiêu dùng.”

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.