Chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng trong bộ phim John Wick – Gã sát thủ bút chì trong tạp chí của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

18:58 16/04/2024

Bộ phim điện ảnh John Wick – Gã sát thủ bút chì là nguồn cảm hứng sáng tạo cho sinh viên Mai Đức Anh, lớp GD19314 ngành Thiết kế đồ họa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM làm bài tập ASM môn học Thiết kế dàn trang Indesign.

“John Wick” là bộ phim hành động nổi tiếng với nhiều cảnh đánh nhau mãn nhãn người xem. Chi tiết trong các hành động của nhân vật phim đã mang lại cho sinh viên Mai Đức Anh cảm hứng về cách di chuyển và sắp xếp các yếu tố trên trang trong thiết kế đồ họa.
Sinh viên Mai Đức Anh đã sử dụng yếu tố hình ảnh và màu sắc từ các cảnh phim của series “John Wick” để làm nổi bật chất hành động và điện ảnh trong tạp chí của mình.
Việc sử dụng các hình ảnh cắt cảnh từ các phân đoạn hành động trong phim “John Wick” đã tạo ra sự căng thẳng và kịch tính trong thiết kế tạp chí. Việc này giúp người xem cảm nhận được chất hành động của bộ phim ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Màu sắc trong các cảnh hành động của “John Wick” thường là đậm và bắt mắt, thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán. Nam sinh áp dụng các màu sắc này vào thiết kế tạp chí để làm nổi bật các tiêu đề, phần nổi bật và các yếu tố quan trọng khác.
Sử dụng các kỹ thuật thiết kế động như làm nổi bật chuyển động hoặc tạo ra hiệu ứng chuyển động, sản phẩm của Mai Đức Anh tạo ra cảm giác hành động và chuyển động trong bộ phim “John Wick”, giúp thiết kế trở nên sống động và cuốn hút hơn.
Đức Anh sử dụng các lớp hình độc đáo, việc sắp xếp hình ảnh và văn bản một cách mới mẻ, tạo ra các trang trích đặc biệt và hấp dẫn.
Với các hình ảnh của các nhân vật chính và các cảnh quay đặc trưng từ mỗi phần của loạt phim “John Wick”, Đức Anh tạo ra một sự nhận biết ngay lập tức về nội dung của từng phần và thu hút sự chú ý của độc giả từ trang đầu tiên.
Mỗi phần của “John Wick” có một tông màu và cảm xúc riêng biệt. Nam sinh sử dụng màu sắc đặc trưng từ mỗi phần để tạo ra một bối cảnh phù hợp và tạo điểm nhấn cho từng phần của tạp chí.
Trong phần kết của tạp chí, sinh viên sử dụng hình ảnh lớn của nhân vật chính và các trích đoạn quan trọng từ phần cuối của “John Wick” để tạo ra một kết tạp chí mạnh mẽ và ấn tượng.
Bằng cách sử dụng các yếu tố đồ họa như hình ảnh, màu sắc, layout và liên kết mạch lạc, Đức Anh tạo ra một tạp chí sáng tạo và hấp dẫn, từng bước trình bày và liên kết bốn phần phim “John Wick” một cách rõ ràng và chân thực.

Giảng viên Lâm Ngọc Vân Anh
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.