Chương trình ngoại khoá “Sống tử tế” thổi bùng ngọn lửa tuổi trẻ của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

17:51 28/02/2024

Ngày 25/02 vừa qua, Bộ môn Cơ bản đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Học tập trải nghiệm” mang tên “Sống tử tế” với sự tham gia của khoảng 100 tân sinh viên môn Kỹ năng học tập học kỳ Spring 2024. Không khí chương trình ngoại khóa vô cùng sôi nổi, thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc với đa dạng hoạt động kéo dài liên tục từ 14h00 – 20h00. 

Trò chơi Teambuilding

Ở hoạt động đầu tiên này, trò chơi thử thách các bạn sinh viên về sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể. Có đa dạng các trò chơi lý thú mà các bạn đã được trải nghiệm. Trò chơi trên cạn gồm tát cạn biển Đông và kéo co, trò chơi dưới nước gồm đua xe đạp và cầu lắc.

Thuyết trình về chủ đề “Người tử tế”

Ở hoạt động thứ hai này sinh viên sẽ được chia thành 6 nhóm, mỗi nhóm sẽ viết ý tưởng trên giấy và ứng dụng kỹ năng thuyết trình đã học để trình bày về chủ đề. Sau phần thuyết trình của các đội, Ban chuyên môn gồm Cô Lương Thị Nhung (Trưởng môn Kỹ năng mềm) và Thầy Bùi Quang Minh Nhật (GV Kỹ năng mềm) đưa ra những nhận xét, phản biện và câu hỏi cho các đội về chủ đề “tử tế”.

Chương trình Accoustic

Màn đêm buông xuống là lúc sinh viên được ngồi xuống cùng nhau và thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc”. Mở đầu chương trình là chia sẻ của Thầy Lê Anh Tuấn (Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản) có đôi lời gửi gắm đến các bạn sinh viên về hành trình học tập tại FPT Polytechnic. Sau đó, các bạn được đắm mình trong chương trình với ban nhạc khá đầu tư và chuyên nghiệp, trong chương trình đêm nhạc không chỉ là hát cùng nhau mà các bạn còn được gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt, được hỏi được nghe chia sẻ và ngồi lại bên nhau dưới ánh đèn lung linh thật ấm áp.

Thầy Lê Anh Tuấn (Chủ nhiệm bộ môn Cơ bản) chia sẻ trong bữa tiệc tối
Ban nhạc chuyên nghiệp trình diễn trong bữa tiệc
Các bạn sinh viên thích thú hoà mình vào âm nhạc

Một số hình ảnh khác của buổi ngoại khoá:

Thông qua chương trình ngoại khóa “Học tập trải nghiệm”, bộ môn Cơ bản hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những giờ phút thư giãn sau giờ học trên lớp, rèn luyện tinh thần đoàn kết và kỹ năng làm việc đội nhóm hiệu quả. Đặc biệt, trao gửi giá trị của sự tự tế đến sinh viên trong học tập, cuộc sống và công việc.

Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.