Đoàn Vovinam Pháp giao lưu cùng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

15:27 04/12/2023

Buổi giao lưu giữa đoàn Vovinam Pháp với CLB Vovinam tại FPT Polytechnic Đà Nẵng mang đến nhiều kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ, tạo môi trường mở rộng cho sinh viên. 

Vovinam Việt Võ Đạo là môn võ cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Câu lạc bộ Vovinam FPT Polytechnic Đà Nẵng được thành lập với nhiều nhiệt huyết, đam mê của thầy và trò.

Ngày 27/11, câu lạc bộ Vovinam của trường đã tổ chức một sự kiện đáng nhớ khi mở cửa đón tiếp và tổ chức các hoạt động giao lưu sôi nổi với đoàn võ sinh Vovinam đến từ phía trời Âu – nước Pháp.

Sự kiện bắt đầu với không khí phấn khích khi các võ sinh Pháp và Việt Nam hội tụ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Là một diễn đàn văn hóa và thể thao, buổi giao lưu không chỉ là nơi để trải nghiệm võ thuật mà còn là cơ hội để chia sẻ văn hóa và tạo nên những kết nối giữa cộng đồng.

Các võ sinh tại “vùng đất Paris” mang theo những kỹ thuật độc đáo kết hợp cùng sự giao thoa với văn hoá Việt Nam tạo nên một bức tranh đa dạng. Không chỉ có trình diễn võ thuật, buổi giao lưu còn diễn ra những hoạt động giao thương văn hóa. Cuối buổi, các thành viên cùng nhau thưởng thức ẩm thực, chia sẻ câu chuyện và tìm hiểu văn hoá các nước.

Sự kiện kết thúc với những lời tri ân và lòng biết ơn từ cả hai bên. Buổi giao lưu không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là cầu nối văn hóa, mở ra những cơ hội hợp tác và giao lưu trong tương lai.

Giảng viên Trần Đăng Khoa 

Bộ môn cơ bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.