“Du hành” đến Premier Village Danang Resort, sinh viên Quản trị Khách sạn mở mang kiến thức ngành

17:32 01/12/2023

Vào ngày 29/11 vừa qua, bộ môn Du lịch – Khách sạn đã kết nối với Premier Village Danang Resort tổ chức chuyến tham quan cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn khóa 19.

Đón các bạn sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng là Ms Nguyễn Thị Ly Ly – Phó trưởng Bộ phận nhân tài và văn hoá, Ms Nguyễn Trình Mai Thy – Chuyên viên phòng nhân tài và văn hoá. Hai chị đã rất nhiệt tình và ân cần, vừa đưa các bạn sinh viên tham quan các khu vực trong khu nghỉ dưỡng vừa cung cấp rất nhiều những thông tin thực tế bổ ích.

Tập thể sinh viên check in tại khu vực nhà chờ cùng đại diện của resort

Premier Village Danang Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao, tọa lạc ở vị trí đắc địa – dọc theo bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Với diện tích 15 hecta, Premier Village Danang Resort có ba loại biệt thự chính: biệt thự hướng vườn, biệt thự hướng biển và biệt thự có lối đi ra biển. Tất cả đều được thiết kế không gian mở khoáng đạt, phong cách nội thất hiện đại với gam màu trắng chủ đạo.

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên được tận mắt ngắm nhìn các căn biệt thự xinh đẹp, được check in căn biệt thự hướng biển với view đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng, qua đó biết được cách bố trí không gian trong căn phòng như thế nào.

Bên cạnh khu biệt thự, đại diện khu resort đưa các bạn sinh viên tham quan các nhà hàng tại resort như nhà hàng buffet sáng Lemongrass, nhà hàng phục vụ alacarte Cá Chuồn Cồ, nhà hàng Nautica Beach Club. Với phần hướng dẫn của nhân viên nhà hàng, các bạn sinh viên đã biết được cách set up các quầy buffet sáng, bàn ăn sáng trong nhà hàng của resort 5 sao.

Tiếp đó, các bạn sinh viên còn được tham quan các khu vực dịch vụ bổ sung như Sứ Spa, Kid’s Club, phòng Gym.

Sinh viên tham quan và nghe chia sẻ tại Sứ Spa

Hình 1.5. Sinh viên tham quan và nghe chia sẻ tại phòng gym của resort

Hình 1.6. Sinh viên tham quan Kid’s club tại resort

Một trong những điều gây ấn tượng với nhiều bạn sinh viên đó là khuôn viên khu nghỉ dưỡng tràn ngập cây xanh với những con đường rất đẹp, mỗi con đường được đặt tên các loài hoa: đường Kim Phượng, đường Hoa Sứ, đường Bằng Lăng.

Sinh viên chụp hình tại con đường Hoa Sứ

Sau buổi tham quan, khu nghỉ dưỡng đặc biệt chuẩn bị một bữa tiệc teabreak thân mật dành cho các bạn sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Khu resort chuẩn bị teabreak cho các bạn sinh viên

Chuyến tham quan kết thúc với dư vị ngọt ngào từ những chiếc bánh quy được làm từ chính những đầu bếp thượng hạng của resort. Hy vọng chuyến đi đã trang bị thêm cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, không chỉ là những thông tin về Premier Village Danang Resort mà là những cảm nhận rõ nét hơn về “môi trường ngành”, “dân ngành”, tiếp thêm cho các bạn niềm yêu thích nghề nghiệp và có thêm động lực cho việc học tập và rèn luyện tại trường.

Với phương châm “thực học thực nghiệm”, FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn chú trọng đào tạo gắn liền với thực tiễn, xem đây là kim chỉ nam trong đào tạo, góp phần cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu công việc ngay từ khi ra trường. Hướng đến mục tiêu đó, tham quan tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức nhằm giúp sinh viên trải nghiệm được môi trường thực tế tại doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn chân thực nhất về môi trường làm việc trong tương lai.

Giảng viên Phạm Thị Lệ Xuân

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.