FPT Polytechnic triển khai hệ thống học tiếng Anh Language Hub từ 2024

19:28 27/12/2023

Bắt đầu từ kỳ Spring 2024, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ chính thức đưa hệ thống Language Hub vào dạy và học bộ môn tiếng Anh. Với bài giảng khoa học, chuẩn quốc tế và công nghệ tiên tiến, trải nghiệm của sinh viên sẽ được nâng lên một tầm cao mới, giúp các bạn có thêm hứng thú với tiếng Anh, học tập hiệu quả hơn. 

Cụ thể, môn Tiếng Anh 1.1 và Tiếng Anh 2.1 sẽ được triển khai trên hệ thống Language Hub từ ngày 2/1/2024 tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Mỗi sinh viên sẽ có tài khoản riêng để truy cập website, app học tập và thực hiện các hoạt động học tập theo lớp. 

Language Hub là giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh dành cho các trường trung cấp, cao đẳng và đại học, được thiết kế dựa trên giáo trình American Language Hub của NXB Macmillan Education – một trong 5 nhà xuất bản lớn nhất thế giới. Đây là bộ giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện trong dạy và học tiếng Anh, giải quyết nhu cầu của 4 đối tượng gồm nhà quản lý giáo dục (trường học), giảng viên, sinh viên, tổ chức/doanh nghiệp.

Language Hub được xây dựng theo mô hình vòng tròn khép kín bao gồm hệ thống quản lý nội dung và hệ thống quản lý học tập để triển khai các hoạt động cho người học, giảng viên. Mô hình đồng thời kết hợp ứng dụng di động (mobile app) giúp sinh viên tự ôn luyện, thực hành và làm bài tập tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. 

Giới thiệu Hệ thống Language Hub

Kế thừa những ưu điểm của bộ sách American Language Hub, giải pháp giáo dục Language Hub còn phát triển và ứng dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI), mobile app… Sinh viên sử dụng sẽ được đánh giá và theo dõi tiến bộ, từ đó cá nhân hóa việc học, khắc phục nhược điểm trong các kỹ năng học tiếng Anh.

Hệ thống tích hợp một loạt các tài liệu và tài nguyên học tập đa dạng, bao gồm bài tập, audio, video hướng dẫn và nhiều tài liệu bổ sung khác.

Language Hub không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh một cách thuận tiện hơn, mà còn mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, đầy sáng tạo. Các bài học trên hệ thống Language Hub được xây dựng với những chủ đề gần gũi và quen thuộc với đời sống. 

Kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm… được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm, lựa chọn đáp án, điền từ vào chỗ trống, sắp xếp câu, nghe và phản xạ…. Người học có thể theo dõi tiến độ học tập của mình, xem điểm số, và nhận phản hồi chi tiết về kết quả bài tập và cải thiện hiệu suất học tập.  

Thao tác nhanh gọn trên ứng dụng điện thoại di động là điểm mạnh của Language Hub.

Chỉ cần thao tác online thuận tiện, nhanh chóng, sinh viên đã có thể rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách linh hoạt và thú vị, luyện tập nói – viết với những chủ đề có tính ứng dụng cao. Điều này giúp sinh viên áp dụng ngay những kiến thức học được vào cuộc sống và giao tiếp hàng ngày một cách tự tin và thành thạo. 

Môi trường học trực tuyến vốn đã quen thuộc với sinh viên bộ môn tiếng Anh nói riêng và FPT Polytechnic nói chung. Vì vậy, việc thay đổi sang giáo trình Language Hub sẽ không xáo trộn quá trình học tập, thi cử của sinh viên. Các bạn sẽ chuẩn bị bài trước ở nhà, lên lớp thực hiện các bài học với giảng viên trên Language Hub, tham gia các hoạt động học tập trên lớp như làm bài tập nhóm, thuyết trình, chơi trò chơi… để rèn luyện ngôn ngữ.  

Người học có thể truy cập vào hệ thống từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào chỉ cần có kết nối internet.

Áp dụng Language Hub là bước đi đầy mạnh mẽ của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong công cuộc số hoá, mang đến một trải nghiệm giáo dục hấp dẫn, hiện đại, tiện dụng cho sinh viên. Đồng thời, sự thay đổi này truyền cảm hứng cho sinh viên vượt qua mục tiêu học tiếng Anh và khám phá toàn bộ tiềm năng của mình, sẵn sàng cho hành trình học tập suốt đời, chinh phục những tri thức mới. 

Giới thiệu chức năng và hướng dẫn học tập với Language Hub đối với tài khoản Student

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.