Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng lớp RO19301 vừa qua đã được trải nghiệm thực hành nghiệp vụ nhà hàng nâng cao. Với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Văn Nâu, sinh viên đã được thực hành dưới môi trường chuyên nghiệp và học hỏi được nhiều kiến thức thú vị.
Các buổi thực hành diễn ra vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần, tại phòng bar của trường. Với chủ đề tổ chức tiệc Á sang trọng, phục vụ theo kiểu Mỹ, bàn dài 8 khách, lớp thực hiện từ khâu chuẩn bị bàn ghế kết váy bàn sao cho thật đẹp mắt và sang trọng.
Đồng thời, các bạn cũng thực hành chuẩn bị dụng cụ Á tiêu chuẩn, thực hiện quy trình chào đón, phục vụ chuyên nghiệp thể hiện được các thao tác nghiệp vụ nhà hàng yêu cầu. Các buổi thực hành rất hữu ích, được các sinh viên đánh giá rất vui và sinh động.
Đây chỉ là những buổi thực hành tại trường dành cho sinh viên. Sắp tới, hứa hẹn sẽ có một số buổi trải nghiệm tại khách sạn 5 sao. Mong rằng, sinh viên hãy tận dụng những cơ hội thực hành hữu ích thế này để ngày càng nâng cao kỹ năng của mình.
Giảng viên Nguyễn Văn Nâu
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
FPT Polytechnic Cần Thơ