Mở bát đầu năm bằng logo nhận diện mới của bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic TP HCM

23:42 20/02/2024

Năm mới, bộ môn Cơ bản đã thay đổi logo nhận diện mới và sẽ áp dụng cho các ấn phẩm truyền thông từ 20/01/2024. Việc thay đổi logo nhận diện là một cách để làm mới hình ảnh và tạo sự nhận biết cho bộ môn Cơ bản.

FPT Polytechnic

 

Với ý tưởng từ sự phát triển gốc rễ của mỗi người gồm Thân – Tâm – Trí, biểu tượng ba nhân vật cách điệu màu xanh dương tượng trưng cho sự gắn kết chặt chẽ và tương hỗ cho nhau. Bên cạnh đó, ba nhân vật chủ thể còn mang ý nghĩa tượng trưng cho ba môn học mà Bộ môn đang giảng dạy gồm: Kỹ năng mềm – Giáo dục thể chất – Chính trị – Pháp luật.

Đôi bàn tay nâng niu tượng trưng cho sự yêu thương, chia sẻ, luôn đồng hành của quý thầy cô Bộ môn luôn trao gửi những giá trị, sự yêu thương và vun đắp cho thế hệ sinh viên ngôi trường FPT Polytechnic. Màu cam được sử dụng tượng trưng cho sự ấm áp, tươi trẻ nguồn nhiệt huyết và năng lượng từ đội ngũ Giảng viên luôn tận tâm và tròn đầy trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục.

Khi đủ sự yêu thương và vun đắp thì mọi thứ sẽ sinh sôi và phát triển, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển với những chồi non tươi tốt, một thế hệ công dân có đủ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và thái độ tốt để phụng sự cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

 

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Hy vọng 2024 này sẽ mang lại nhiều thành công và niềm vui mới đến với thầy cô. Mong rằng năm nay, các thầy cô bộ môn Cơ bản nói riêng và toàn thể giảng viên FPT Polytechnic sẽ tiếp tục công cuộc trồng người và phấn đấu để đạt được mục tiêu cao hơn. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, nhiệt huyết và được nhiều may mắn trong công việc giảng dạy.

Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.