Sinh viên Bùi Thị Kim Yến biến cốc cà phê trở nên đặc biệt với môn học Màu sắc

0:15 17/04/2024

Trong môn học Màu sắc, tác phẩm của bạn Bùi Thị Kim Yến – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thực hiện tác phẩm phối màu lấy ý tưởng từ cà phê để cách tân ra bản phối màu đầy nghệ thuật, gây ấn tượng với những họa tiết cách điệu. 

Theo giảng viên hướng dẫn nhóm nhận xét, chủ đề “Cà phê” có thể mang lại cho người xem cảm nhận khác lạ và mới mẻ hơn về một cốc Cà phê bình thường. Trong bức tranh, tưởng chừng như hình ảnh toát ra sự nghiêm túc, bận rộn nhưng qua bàn tay của bạn Kim Yến đã mang lại cảm giác năng động hơn và một góc nhìn tươi trẻ. Sản phẩm được thực hiện trong 1 tháng với các quy trình: phác thảo, đưa vào AI và lên màu, hoàn thành trên AI, sửa các chi tiết, can bài lên giấy và tô màu. 

Trong quá trình làm việc, Kim Yến đã nhiều lần sửa lại bài nhờ sự hỗ trợ của thầy Ngọc An nhưng bạn đã không ngừng bỏ cuộc để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Đồng thời, Yến cũng đã rút ra bài học quan trọng: Mình nhận thấy việc sắp xếp thời gian hợp lí và phân bổ công việc để không còn tình trạng phải gấp rút hoàn thiện là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, phải cố gắng mới có thể hoàn thành công và mình rất tự hào vì mình đã nỗ lực đến phút cuối để có được thành quả hôm nay”. 

Kim Yến là một tấm gương cho sự chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành dự án của bản thân. Chúc cho Kim Yến sẽ ngày càng thành công trên chặng đường theo đuổi ước mơ!

Giảng viên Hồ Ngọc An
Bộ môn Thiết kế đồ hoạ
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.