Sinh viên Thiết kế đồ họa sử dụng After Effect làm mới MV “Mộng du” 

20:41 16/04/2025

Vừa qua, bốn bạn trẻ gồm Phạm Nguyễn Tuấn Minh, Bùi Thanh Vân, Nguyễn Khánh Duy, Đoàn Ngọc Song Khánh, ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic TP HCM đã thực hiện dự án cover bài hát “Mộng Du” của Amee và MCK trong khuôn khổ môn học “Kỹ thuật với After Effect”. 

Dự án cover bài hát Mộng Du của nhóm là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và kỹ thuật diễn hoạt motion graphic. Với phong cách trẻ trung, tông màu đen hồng mạnh mẽ, sản phẩm mang đến một phiên bản mới lạ, sống động. Các hiệu ứng motion graphic được nhóm sử dụng đa dạng, từ chuyển động nhịp nhàng theo giai điệu đến những chi tiết hình ảnh bắt mắt. Tất cả đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của bốn bạn trẻ. 

Không chỉ dừng lại ở việc làm mới bài hát, sản phẩm còn là minh chứng cho khả năng làm việc nhóm và kỹ năng chuyên môn của các thành viên. Qua dự án, sinh viên đã học hỏi được nhiều kiến thức mới về After Effect, từ cách tạo hiệu ứng chuyển động đến việc phối hợp ý tưởng sáng tạo. Đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ của các bạn khi ra trường và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Dự án cover “Mộng Du” đã mang đến một phiên bản mới lạ với phong cách Gen Z cho bài hát nổi tiếng. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường học tập và sự nghiệp phía trước, mang đến nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa!

Giảng viên Trần Thị Thuý Hằng
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic TP HCM 

Đăng ký nhận đề thi thử 2025

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic 2025

  • Max. file size: 50 MB.
  • Max. file size: 50 MB.
  • Max. file size: 50 MB.