Tân sinh viên K19 FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng đi tour nhập môn: Trải nghiệm hơn cả “tuyệt vời”

20:51 27/11/2023

Chuyến đi trải nghiệm tại Huế dành cho sinh viên bộ môn Du lịch – khách sạn đã tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ cho sinh viên. Tuy chỉ kéo dài 2 ngày 1 đêm nhưng các bạn sinh viên phấn khích thể hiện sự yêu thích, hào hứng với bộ môn mình lựa chọn theo học. 

Mới đây, bộ môn Du lịch – khách sạn – nhà hàng của FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức chuyển đi “vừa học vừa trải nghiệm” có tên tour nhập môn cho sinh viên khoá K19. Chuyến đi được tổ chức tại Huế – vùng đất thơ mộng và “tình” nhất Việt Nam. Trong 2 ngày 1 đêm, sinh viên được tham quan, khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, mang đậm nét lịch sử của một triều đại phong kiến lịch sử Việt Nam. Sinh viên đưa ra nhiều chia sẻ, trao đổi về các địa điểm tham quan như Đại nội Huế, Lăng Khải Định, Nhà thờ Phủ Cam, Thiền viện trúc lâm.

Tuy hành trình không dài nhưng ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên nhiều kỉ niệm, trải nghiệm đáng nhớ. Được biết, sinh viên tham dự gồm hai ngành khác nhau Hướng dẫn viên du lịch và Quản trị khách sạn. Dẫu vậy, các bạn sinh viên vẫn gắn kết, cởi mở, không có sự phân biệt ngành học.

Dưới đây là một vài lời chia sẻ của các bạn sinh viên sau chuyến đi Tour nhập môn:

Hiện, sinh viên bộ môn Du lịch – khách sạn – nhà hàng đang quay trở lại với lịch học mới trong Block 2 của học kỳ Fall. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trong những môn học, hoạt động và sự kiện đang chờ đón các bạn trải nghiệm và khám phá.

Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bộ môn Du lịch – khách sạn – nhà hàng

Trường Cao đằng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.