Tranh tài “Tìm kiếm tài năng Beesguide”- phiên bản Rung chuông vàng: Ai là người chiến thắng?

15:16 04/12/2023

Trải qua 3 vòng thi gay cấn cùng 100 thí sinh nặng kí, cuối cùng cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Beesguide” theo format chương trình “Rung chuông vàng” đã tìm ra quán quân xuất sắc. Tiết lộ từ BTC, chất lượng thí sinh năm nay vượt trội, có nhiều tiềm năng. 

Chiều ngày 25/11/2023, Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Beesguide” theo format chương trình “Rung chuông vàng”. Cuộc thi thu hút gần 100 thí sinh tham gia là sinh viên ưu tú của cả hai khoá k18 và k19.

Cụ thể, cuộc thi gồm 3 chặng với các câu hỏi liên quan đến tất cả các lĩnh vực môn học mà sinh viên đã và đang trải qua như: Cơ sở văn hoá Việt Nam, Tiến trình lịch sử Việt Nam, Tuyến điểm Du lịch…Các câu hỏi sẽ giúp sinh viên tiếp thu thêm tri thức để chuẩn bị tốt hơn cho con đường mình đã chọn.

Về phía khách mời tham dự cuộc thi có Ông Nguyên Văn Cường – Giám đốc công ty TNHH TM và Du lịch Nụ Cười Mới; Ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo của FPT Polytechnic Toàn quốc; Ông Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm Bộ môn DLNHKS – FPT Polytechnic Hà Nội cùng toàn thể các thầy cô trong bộ môn và đông đủ các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

Trải qua 3 vòng thi với gần 100 thí sinh, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh đã đem đến cho cuộc thi những bất ngờ, khẳng định kiến thức, vốn hiểu biết, kỹ năng của mình. Tiết lộ từ BTC, chất lượng thí sinh năm nay có nhiều tiềm năng, nhiều bạn giỏi nổi trội.

Cuối cùng, trải qua nhiều vòng gay cấn, bạn Bùi Thị Huế đến từ lớp TG18301 đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Beesguide” năm 2023. “Cảm giác vui và bất ngờ khi lần đầu tiên được tham gia chương trình của trường lại dành được giải thưởng cao nhất” – chia sẻ đến từ quán quân cuộc thi.

Quán quân nhận giải cùng ban giám khảo cuộc thi

Đồng thời, top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như tiền thưởng, giấy chứng nhận, một chuyến du lịch miễn phí.

Ban Tổ Chức bày tỏ sự trân trọng tới tất cả các vị khách quý, thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã cổ vũ nhiệt tình cho thí sinh, góp phần cho sự thành công tốt đẹp của cuộc thi. BTC hi vọng đây là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong hoạt động lần này, và là bước đà hoàn hảo giúp các bạn tự tin sôi nổi hơn để tham gia các hoạt động sắp tới.

Giảng viên Nguyễn Văn Đạt

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Trường cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.