Vòng Khởi động cuộc thi “Dẫn đầu đội sales – Chốt Deal OCOP” mùa 2 đã chính thức diễn ra

18:45 26/10/2023

Vòng Khởi động của cuộc thi “Dẫn đầu đội sales – Chốt Deal OCOP” mùa 2 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã khép lại. 24 đội thi đã vô cùng sự đầu tư và nhiệt huyết, mang đến những phần thể hiện hấp dẫn cho vòng thi.

Ngày 17/10 vừa qua, tại cuộc thi “Dẫn đầu đội sales – Chốt Deal OCOP” mùa 2 đã diễn ra vòng Khởi động, tại đây 24 Đội thi được thể hiện phần thi của mình thông qua phần thuyết trình cùng kỹ năng phản biện trước những câu hỏi đến từ Ban giám khảo. Sau khi tìm ra 18 đội thi đạt điểm số cao nhất tại Vòng Khởi động, các đội thi sẽ bước vào Vòng Traning.

FPT Polytechnic
Thầy cô cùng các bạn sinh viên chụp hình cùng giám khảo và các đội thi cuối chương trình

Thành công của sự kiện lần này không thể thiếu các vị giám khảo, khách mời vô cùng kinh nghiệm đến từ trường Cao đẳng FPT Polytechnic, các Doanh nghiệp, cùng với đó là sự tham gia của thầy, cô và đông đảo sinh viên trường.

  • Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc Polytechnic HCM
  • Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM
  • Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic HCM
  • Anh Đặng Hải Đạt – Giám Đốc Kinh Doanh – Công ty Cổ Phần Hải Ngọc
  • Anh Trần Minh Hạnh – CMO – Thương hiệu Bánh Mì Má Hải 
  • Anh Võ Minh Hiệp – Founder – Công ty Dầu Dừa FARACO

Mở đầu chương trình, thầy Trần Văn Nam đã có đôi lời chia sẻ về cuộc thi “Dẫn đầu đội sales – Chốt Deal OCOP” mùa 2. Theo thầy, OCOP là chương trình lớn của quốc gia. Thật tự hào và vinh dự khi trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM là một trong những trường Cao đẳng, Đại học đi đầu tổ chức chương trình này.

FPT Poytechnic

FPT Polytechnic
Đại diện BLĐ nhà trường trao tặng quà lưu niệm đến BGK cuộc thi

Cuộc thi chính là nơi các bạn có thể chọn ra để giới thiệu những sản phẩm nơi mình sinh sống từ chính tay bà con nông dân làm ra, nói cách khác, các bạn chính là sứ giả cho quê hương mình. Đồng thời, nhà trường sẽ hỗ trợ gia đình của những sinh viên làm ra những sản phẩm OCOP giúp phát triển cộng đồng nói chung và sinh viên nói riêng. Chính những đóng góp của các bạn sẽ giúp OCOP phát triển mạnh hơn.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic
Một số sản phẩm nông sản do các bạn sinh viên chuẩn bị

Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm về việc bán hàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây chính là nơi mà các bạn đem kiến thức mình đã học và vận dụng nó vào một môi trường thực tế.

Tiếp nối chương trình là phần thi gay cấn đến từ các đội thi. Các đội thi lần lượt đem đến các đặc sản đạt tiêu chuẩn OCOP cùng với phần thuyết trình tự tin, lôi cuốn. Các phần thi được dàn dựng công phu kèm với những phần biểu diễn văn nghệ và tiểu phẩm hấp dẫn.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Sau phần thể hiện của các đội thi, Giải Cổ Động cũng được trao cho các cổ động viên nhiệt tình nhất.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội thi đã đem đến các phần thi xuất sắc với những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết. Các đội thi sẽ bước tiếp vào vòng Traning với những kiến thức và kỹ năng mới mẻ, hy vọng sẽ tạo nên các phần thi đầy kịch tích ở những vòng tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.