Tuyển sinh Cao đẳng xét tuyển ngành PR và tổ chức sự kiện

20 bình luận trong “Tuyển sinh Cao đẳng xét tuyển ngành PR và tổ chức sự kiện

  1. Chào em,
   Trường xét tuyển tốt nghiệp THPT em nhé, học phí của trường sẽ phụ thuộc vào cơ sở học. Em cho ad sdt của em để ad liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé

  1. Chào em,

   chị nhận được thông tin của em rồi nhé, cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ trao đổi thông tin với em nhé

 1. Cho e hỏi học ngành truyền thông tổ chức sự kiện ở fpt poly có được liên thông lên đại học không ? Nếu được thì có được học liên thông ở đại học fpt hay có thể học liên thông ở đâu và thời gian là bao lâu?

  1. chào Nga,
   Tất cả các ngành đào tạo của trường Cao đẳng FPT đều được liên thông lên các trường đại học có mở ngành đó và cho liên thông em nhé. Thời gian liên thông thì tùy thuộc vào chính sách của từng trường Đại học mà em dự định liên thông, trung bình khoảng 2 năm em nhé.

  1. Chào em,

   Trường là trường tư thục em nhé. Em cho ad họ tên, sdt, tỉnh thành phố của em để ad liên hệ giải đáp chi tiết các thắc mắc cho em nhé!

 2. Ngành pr và tổ chức sự kiện có thể học cao đẳng được k ạ ?

  1. Chào Giang Dương,

   Ngành PR và tổ chức sự kiện em hoàn toàn có thể học ở Cao đẳng FPT Polytechnic em nhé. Em cho ad sdt của em, ad sẽ gọi điện tư vấn thêm thông tin về ngành cho em nhé.

 3. Chào anh chị, cho em hỏi là trường mình xét tuyển hồ sơ cho học sinh sinh năm 1999 thì vào thời gian nào ạ?

  1. Mến chào em,
   Trong năm 2017 FPT Polytechnic hiện có đợt nhập học vào tháng 5, tháng 7 và tháng 9. Theo đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT là em có thể đăng ký nhập học vào các đợt tuyển sinh này em nhé. Thông tin chi tiết và hạn nộp hồ sơ cho từng đợt mời em xem tại: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html

   Trân trọng!

 4. Đăng kí xét tuyển của trường là như thế nào ạ? Có phải đợi kết quả trúng tuyển không ạ? Có mức điểm xét tuyển không? Và giáo trình học là toàn bộ là tiếng anh phải không ạ?

  1. Mến chào Bình,
   Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em vui lòng đăng ký xét tuyển tại đây, sau đó hoàn thành hồ sơ và nộp về trường nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Trường hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó, nếu em thuộc đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ trước 05/08 em sẽ được tuyển thẳng vào trường nhé. Nếu em đã tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển từ 05/08 – 29/08, trường sẽ cân nhắc hồ sơ của em và các thí sinh khác để lựa chọn dựa trên chỉ tiêu còn lại nhé. Giáo trình học của FPT Polytechnic đều là tài liệu của các nhà xuất bản lớn trên thế giới và đã chuyển ngữ sang tiếng việt em nhé!

    1. Nếu được tuyển thẳng em sẽ không phải trải qua các vòng lựa chọn hồ sơ và chính thức nhập học vào ngày 12/09 nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *