ĐN – CBNV FPoly Đà Nẵng tham gia teambuilding tri ân “người đưa đò”

15:26 23/11/2015

Ngày 20/11/2015, đông đảo cán bộ giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng tham gia chương trình Teambuilding tri ân “người đưa đò” của khối Giáo dục FPT Đà Nẵng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 50 cán bộ, giảng viên.

Chương trình Teambuilding “Người đưa đò” được tổ chức nhằm tri ân những cán bộ, giảng viên đã và đang tham gia công tác và giảng dạy tại khối Giáo dục FPT, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu nội bộ những trò chơi vận động liên hoàn.

Teambuilding của khối giáo dục FE Đà Nẵng.
Teambuilding của khối giáo dục FE Đà Nẵng.

Ban tổ chức chia thành 4 đội, mỗi đội mang một màu sắc đặc trưng gồm: xanh lá, xanh dương, vàng và đỏ. 4 đội chơi lần lượt đặt tên, slogan và trang trí cờ của đội mình sao cho ấn tượng nhất.

Mỗi đội có 5 phút để lên ý tưởng, trang trí cờ, đặt tên và slogan cho đội của mình.
Mỗi đội có 5 phút để lên ý tưởng, trang trí cờ, đặt tên và slogan cho đội của mình.

Chương trình được bắt đầu  bằng phần thi đoán nghề nghiệp. Mỗi đội lần lượt cử hai đại diện lên bốc thăm và mô phỏng lại nghề nghiệp mà mình bốc thăm được thông qua hàng động, cử chỉ.

Sau thử thách "Đoán nghề nghiệp", các đội lần lượt di chuyển đến vị trí thi đấu khác.
Sau thử thách “Đoán nghề nghiệp”, các đội lần lượt di chuyển đến vị trí thi đấu khác.

Tiếp tục với các phần thi trong teambuilding, 4 đội chơi lần lượt trải qua những chướng ngại vật với quãng đường di chuyển tương đối dài. Ở từng chặng, các đội phải lần lượt giải mật thư do Ban tổ chức đưa ra.

Sau chặng đường di chuyển khá dài, các đội đã có mặt tại bãi biển Nguyễn Tất Thành.
Sau chặng đường di chuyển khá dài, các đội đã có mặt tại bãi biển Nguyễn Tất Thành.

Điểm dừng chân đầu tiên là bãi biển Nguyễn Tất Thành. Tại đây, 4 đội chơi lần lượt vượt qua các nội dung thi vận động như đua thuyền trên ván, giải ô chữ…

Phần thi "Đua thuyền trên ván" đòi hỏi đội chơi phải đoàn kết và có chiến thuật hợp lý.
Phần thi “Đua thuyền trên ván” đòi hỏi đội chơi phải đoàn kết và có chiến thuật hợp lý.

Kết thúc cuộc chiến ngoài biển, 4 đội chơi tiếp tục tham gia trò chơi “dựng tượng” tại cổng chợ Phú Lộc. Mỗi đội được Ban tổ chức phát cho mẫu giấy có các hình ảnh, nhiệm vụ các đội là làm giống hệt bức hình và chụp ảnh đưa lại cho Ban tổ chức. Đội nào hoàn thành sẽ tiếp tục di chuyển về đích.

Đội Xanh tạo hình trong thử thách "Dựng tượng".
Đội Xanh tạo hình trong thử thách “Dựng tượng”.

Ở chặng cuối cùng, tất cả thành viên nhanh chóng có mặt tại khuôn viên nhà trường để tham gia trò chơi mang tên “ném bóng nước”. Dù trời càng về tối nhưng 4 đội đều quyết tâm mang chiến thắng về cho đội nhà.

Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ và giảng viên khối giáo dục FE Đà Nẵng cũng tham gia đêm gala và tôn vinh những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đại diện lãnh đạo, ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic đã trao tặng bằng khen cho thầy Đoàn Sinh Công, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Khánh vì những thành tích xuất sắc trong giảng dạy năm học 2015.

Các giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh trong đêm Gala Teambuilding tri ân "Người đưa đò".
Các giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh trong đêm Gala Teambuilding tri ân “Người đưa đò”.

Dịp này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng còn trao chứng chỉ cho những cán bộ, giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo Khởi sự doanh nghiệp SYB. Thầy Nguyễn Khánh – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “20/11 là ngày hết sức đặc biệt. Tất cả đồng nghiệp được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, vui vẻ và tạo ra khối thống nhất để hướng tới sự phát triển mới. Trong thời gian tới, các giảng viên cần tiếp tục phát huy cũng như không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *