Hội nghị sơ kết các bộ phận chăm sóc người học học kỳ Summer 2018

17:10 27/08/2018

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vừa tổ chức thành công hội nghị: Sơ kết các bộ phận chăm sóc người học học kỳ Summer 2018 tại thành phố Thanh Hóa trong hai ngày 25 và 26/08/2018 vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 30 cán bộ nhà trường.

Mở đầu lễ sơ kết, chị Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính và chị Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã điểm lại hoạt động chăm sóc người học của Nhà trường trong học kỳ Summer 2018 vừa qua. Đồng thời, hai chị cũng chia sẻ hướng thúc đẩy hiệu quả hơn nữa hoạt động chăm sóc sinh viên trong thời gian tới.

Chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên điểm lại tình hình chăm sóc sinh viên trong thời gian vừa qua và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Chị Đỗ Thị Bích Hiền chia sẻ: “Trong năm 2018, FPT Polytechnic Hà Nội đã có được những bước phát triển tốt, việc tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa và chăm sóc người học từ học kỳ Spring 2018 đến học kỳ Summer 2018 đã được cải thiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Thúc đẩy tình hình học tập của sinh viêc có nhiều tiến bộ đáng kể như: ý thức, kết quả học tập tốt hơn, tỷ lệ sinh viên thôi học, bảo lưu ngày càng thấp… Những thành công này có được là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò, cán bộ và sinh viên nhà trường trong suốt hai học kỳ vừa qua”.

Bên cạnh những điểm đạt được, chị Đỗ Phương Thảo và chị Đỗ Thị Bích Hiền cũng nêu ra những điều còn tồn đọng, yếu kém ở hai bộ phận chăm sóc sinh viên Hành chính và Công tác sinh viên và đưa ra hướng thay đổi trong thời gian tới.

Lần lượt từng cán bộ, giảng viên và nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic đưa ra ý kiến đóng góp của mình cho hoạt động của nhà trường.
Lần lượt từng cán bộ, giảng viên và nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic đưa ra ý kiến đóng góp của mình cho hoạt động của nhà trường.

Sau khi có cái nhìn tổng thể về bức tranh phát triển của nhà trường học kỳ Summer 2018 vừa qua, mỗi cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã đưa ra những điều hạn chế của nhà trường và đưa ra “sáng kiến” khắc phục. Mọi ý kiến đều được Ban lãnh đạo nhà trường ghi nhận để thay đổi trong kỳ học tới.

Thay mặt nhà trường, chị Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính cảm ơn những đóng góp của toàn thể cán bộ về những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Đồng thời, chị cũng chia sẻ hướng phát triển của Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội trong những năm tiếp theo và của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong năm 2018.

Kết thúc buổi sơ kết, các cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã cùng nhau tham gia các trò chơi team building nhằm tăng tính gắn kết giữa các bộ phận, phòng ban.

Theo đó, trong năm 2018 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong giảng dạy và việc làm cho sinh viên, sử dụng thêm nhiều công nghệ tiến tiến vào đào tạo, chăm sóc sinh viên.

Đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chụp hình lưu niệm tại thành phố Thanh Hóa.
Đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chụp hình lưu niệm tại thành phố Thanh Hóa.

Buổi Lễ tổng kết đã để lại cho cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên. Anh Lê Thịnh Đức – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Vì mới chính thức làm việc tại trường từ đầu tháng 8 năm 2018 nên đây là lần đầu tiên tôi được tham gia buổi lễ tổng kết vui vẻ và giàu ý nghĩa như thế này. Tại đây, mọi ý kiến đóng góp của tôi cùng các anh chị đều được mọi người chăm chú lắng nghe và được Ban lãnh đạo tiếp thu để nâng cao các hoạt động dịch vụ, công việc và nâng cao chất lượng đào tạo cùng sự chăm sóc tận tình nhất tới sinh viên. Mong rằng trong thời gian tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh và bền vững”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *