Lễ tổng kết ấm áp của cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:59 03/01/2019

Sáng ngày 03/01, trong không khí se lạnh của phố núi Tây Nguyên những ngày cuối năm Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức họp kick off học kỳ fall 2018 tại Buôn Akô Dhong, với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Buổi kick off của cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên diễn ra tại nơi phong cảnh hữu tình.

Có mặt tại nơi được mệnh danh là “Sơn nữ Tây Nguyên” bởi vẻ đẹp hoang sơ mang đậm dấu ấn của người dân phố núi, đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi kick off thật ấm áp cho những ý tưởng sáng tạo tuôn trào. Tham gia buổi họp có Anh Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic và anh Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Anh Huỳnh Ngọc Khoan báo cáo về hoạt động trong học kỳ vừa qua

Mở đầu cho cuộc họp anh Huỳnh Ngọc Khoan – Gíam đốc cơ sở Tây Nguyên đã phát biểu khai mạc và tổng kết lại toàn bộ những kế hoạch đã thực hiện trong học kỳ vừa qua. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến toàn bộ các bộ, giảng viên đã luôn nỗ lực cống hiến cho trường trong suốt những năm tháng qua. Kết thúc phần chia sẻ của anh Khoan, mọi người đã cùng đưa ra những ý kiến đóng góp để nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như xây dựng phát triển thêm những thiếu xót còn tồn đọng. Đặc biệt, nhiều ý kiến liên quan đến việc chăm sóc sinh viên được nhiều giảng viên nhiệt tình chia sẻ. Đây là phần nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và cũng là sự chia sẻ rộng rãi đến tất cả mọi người, nhằm đưa ra những sáng kiến tích cực nhất để đưa FPT Polytechnic Tây Nguyên phát triển lên tầm cao mới.

Các giảng viên đóng góp ý kiến để phát triển hoàn thiện thêm cho sơ sở

Sau phần đóng góp ý kiến của các giảng viên chuyên môn, các cán bộ của cơ sở là phần chia sẻ của anh Vũ Chí Thành về những con số “ấn tượng” mà FPT Polytechnic toàn quốc đã đạt được trong suốt một năm qua. Đồng thời, anh cũng chúc mừng Tây Nguyên về những thành quả đáng khích lệ trong năm 2018. Tổng kết lại những lời chúc tốt đẹp của ban lãnh đạo là những lời chia sẻ của anh Trần Vân Nam về những triết lý đào tạo đã thấm nhuần đối với từng cán bộ FPT Polytechnic Tây Nguyên, đó chính là “ Thực học phải đi đôi với thực nghiệp” sinh viên cần được gắn kết nhiều hơn với doanh nghiệp để đẩy mạnh việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu mà FPT Polytechnic mong muốn hướng đến cho người học, như một “ kim chỉ nam” trong lĩnh vực giáo dục, điều này đòi hỏi những nỗ lực giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp phải thực sự thấu hiểu lẫn nhau.

Anh Trần Vân Nam phát biểu, tổng kết chương trình

Kết thúc buổi tổng kết tất cả mọi người có một buổi trưa quây quần cùng nhau bên mái nhà sàn, thưởng thức những món ăn đậm chất Tây Nguyên. Bên dòng kênh xanh êm đềm, tất cả cán bộ, nhân viên đã cùng chia sẻ những kỷ niệm trong năm qua, thêm hứng khởi để chuẩn bị cho một học kỳ mới đầy thử thách.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *