FPT Polytechnic giành giải thưởng “Tập thể xuất sắc” năm 2012

11:25 11/05/2013

Là thành viên mới của Tập đoàn FPT, nhưng FPT Polytechnic ngay từ khi ra đời đã để lại dấu ấn bởi những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện cho sinh viên.

Mô hình FPT Polytechnic với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, đem lại cơ hội học tập thực tế theo định hướng doanh nghiệp với chất lượng cao và chi phí phù hợp cho rất nhiều bạn trẻ. Chính mô hình này cũng đã rất thành công ở các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Singapore…

Hướng tới xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, thông qua việc áp dụng Công nghệ thông tin và phương pháp đào tạo tiên tiến, năm 2012, FPT Polytechnic đã có 6 cơ sở đào trên toàn quốc (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đắk Lắk) cùng gần 5.000 sinh viên theo học.

Với thành tích đáng nể này, trong lễ tổng kết cuối năm của Tập đoàn FPT, FPT Polytechnic vinh dự đứng trong hàng ngũ 8 đơn vị, tập thể xuất sắc nhất của năm 2012.

FPT Polytechnic nhận danh hiệu Tập thể xuất sắc 2012
FPT Polytechnic đạt danh hiệu “Tập thể xuất sắc” của Tập đoàn FPT năm 2012

Tám tập thể xuất sắc FPT nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng mỗi tập thể.

Đại diện FPT Polytechnic nhận giải thưởng của Tập đoàn FPT
Đại diện FPT Polytechnic nhận giải thưởng “Tập thể xuất sắc” năm 2012 của Tập đoàn FPT

Các đơn vị, tập thể xuất sắc được Tập đoàn FPT tôn vinh trong ngày Hội làng FPT, 4/2 tại Trung tâm Văn hóa – TDTT Quận Thanh Xuân, ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

“Tập thể xuất sắc” là giải thưởng thường niên cấp tập đoàn được trao cho các đơn vị, tập thể có thành tích xuất sắc trong Tập đoàn FPT vào dịp lễ tổng kết cuối năm.

Thành lập vào tháng 7/2010, đến năm 2012, chứng tỏ được nội lực tiềm tang và những thành công bước đầu trong quá trình xây dựng mô hình học tập tiên tiến, FPT Polytechnic vinh dự nhận giải thưởng “Tập thể xuất sắc” cùng với 7 đơn vị khác trong Tập đoàn FPT.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *