HCM – FPoly dốc sức tập luyện cho giải đấu “Futsal Mini Education”

17:07 08/08/2014

Sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển FU MEN, đội bóng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (FPoly) thêm tự tin và động lực để tiến vào vòng trong. Không “ngủ quên trên chiến thắng”, đội bóng FPoly đã lên lịch tập luyện kỹ càng để chuẩn bị cho những trận tiếp theo.

Với cương vị huấn luyện viên của đội, ông “bầu” Huỳnh Văn Bảy đã quyết định tập sắp xếp cho đội bóng FPT Polytechnic luyện tập vào các ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại sân bóng K334 – Số 119 Trần văn Dư, F13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Các cầu thủ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hăng say tập luyện trên sân bóng K334.
Các cầu thủ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hăng say tập luyện trên sân bóng K334.

Thầy Huỳnh Văn Bảy cho biết: “Lịch luyện tập này không chỉ giúp các cầu thủ rèn luyện thể lực cũng như kỹ thuật, mà còn giúp tăng cường sự  phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội”.

Bất chấp thời tiết “chợt nắng- chợt mưa” của thành phố Hồ Chí Minh mùa này, các cầu thủ FPT Polytechnic vẫn luôn có mặt tại sân tập đúng giờ.

Đội hình chính của đội tuyển Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự giải "Futsal Mini Education".
Đội hình chính của đội tuyển Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự giải “Futsal Mini Education”.

Với sự luyện tập hăng say và quyết tâm chiến thắng, các cầu thủ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ tiến xa hơn trong mùa giải  năm nay.

Fusal Mini FPT Education 2014 quy tụ 6 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc của ĐH FPT phía Nam, gồm: FPT Arena, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic (Fpoly), FU GAY, FU MEN, Giảng viên FE và liên quân FPT Aptech & FPT Jetking.

Các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn một lượt tính điểm. Cơ cấu giải thưởng dành cho các đội Nhất, Nhì, Ba lần lượt là 2 triệu đồng, 1,5 triệu đồng và 500.000 đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng danh hiệu “Vua phá lưới” và phần thưởng 500.000 đồng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải

Giải diễn ra từ ngày 3/8 đến 14/9 trên sân bóng đá mini ĐH FPT, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *