Happy Bee 11 Hồ Chí Minh “quẩy tung nóc” cùng dàn nghệ sĩ đình đám

17:23 10/05/2022

Vừa qua, hơn 20.000 khán giả “bùng cháy” với Happy Bee 11 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với khán giả qua những màn trình diễn siêu “đỉnh” của dàn sao đình đám.

Tối ngày 06/5, tại đại hội âm nhạc Happy Bee 11 do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, khán giả đã có cơ hội “cháy hết mình” cùng những màn trình diễn của dàn sao V-Biz nổi tiếng: Rapper Đen, ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Trúc Nhân, DJ Mie và Hồng Thanh.

Sau màn chào sân đầy ấn tượng của sinh viên và lãnh đạo, lần lượt sự xuất hiện của các nghệ sĩ như ngọn lửa khiến cả khán đài Happy Bee 11 bùng cháy rực rỡ.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức chào đón chú ong Poly mới tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Sau Cần Thơ, Đà Nẵng, Rapper Đen đã không làm các bạn trẻ Hồ Chí Minh thất vọng với ba bài hit đình đám gần đây của mình: “Trốn tìm”, “Hai triệu năm”, “Mang tiền về cho mẹ”.

Đặc biệt, khi khán giả hò reo nuối tiếc trước lời tạm biệt của Đen, bản hit “Mười năm” đã bất ngờ vang lên trên nền chay không beat chiều lòng người hâm mộ.

Rapper Đen “bùng nổ” tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Ngay sau đó, khuấy động sân khấu bằng câu từ và giọng hát đầy ma mị, Hoàng Thùy Linh đã mang những bản hit: “Gieo quẻ”, “Để mị nói cho mà nghe”, “See tình” dành tặng cho hàng ngàn khán giả có mặt tại sự kiện.

Hoàng Thùy Linh còn giận BTC vì làm sân khấu quá cao khiến nữ nghệ sĩ không thể tiến gần hơn với khán giả, vì vậy, cô đã chủ động bước xuống khán đài để tiến về hướng khán giả và trao tặng album sắp ra mắt của mình.

Hoàng Thùy Linh “cháy rực rỡ”  tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Trở lại sau thời gian “ở ẩn” do ảnh hưởng của đại dịch, ca sĩ Trúc Nhân đã mang đến đại nhạc hội Happy Bee những giây phút sống động và đầy bá đạo cùng các bản hit: “Thật bất ngờ”, “Bốn chữ lắm”, “Sáng mắt chưa”.

Đặc biệt, Trúc Nhân đã có những lời chia sẻ ngọt ngào, khiến các bạn trẻ Hồ Chí Minh một phen điên đảo: “Hai mùa dịch đi qua nhiều lúc khiến Nhân quên đi mình là ca sĩ“, “Anh nhớ tụi em dã man luôn“,  “Thôi không có ca sĩ gì hết, hôm nay anh là anh của tụi em nha!“.

Trúc Nhân cùng dàn Dancer “khuấy động”  tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Trong không khí bùng nổ của đêm Đại nhạc hội, sự điển trai của Hoàng Dũng với bản hit “Nàng thơ” lại khiến khán đài chìm vào những giai điệu sâu lắng, ngọt ngào và đầy chất tình.

Hoàng Dũng tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

Cuối cùng, sự xuất hiện của couple DJ Mie & Hồng Thanh đã mang đến cho khán giả một không khí không thể cháy hơn với những bản hit: Anh kết em rồi, Đám cưới nha và một ca khúc mới sắp ra MV. Màn trình diễn của cặp đôi đã thổi thêm cho đêm hội những ca từ và những bản hòa âm phối khí, giữ lửa cho tới phút cuối của buổi diễn.

Couple DJ Mie & Hồng Thanh tại sân khấu Happy Bee 11 – Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, những tiết mục của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng không kém phần hấp dẫn và được đầu tư công phu, nhiều bất ngờ.

Sự kiện Đại nhạc hội Happy Bee 11 diễn ra thành công rực rỡ với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ và sự cổ vũ nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Đặc biệt, sự kiện lần này đã phá kỷ lục với lượng khán giả hơn 20.000 người, cao nhất trong tất cả các mùa Happy Bee và dẫn đầu so với các cơ sở khác trên toàn quốc.

Hẹn các bạn ở một Happy Bee 12 bùng cháy hơn nữa nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *