ĐL – FPT Polytechnic Đắk Lắk náo nức chuẩn bị tham gia “Festival Cà phê”

17:34 25/02/2013

Đến hẹn lại lên, luôn là niềm tự hào của người dân Đắk Lắk, mỗi năm cứ vào độ xuân về, Trung Ương Đoàn TNCS, UBND tỉnh Đắk Lắk lại tổ chức Festival Cà phê. Năm 2013, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 9.3 đến ngày 12.3, càng đặc biệt hơn vì có sự góp mặt của hàng trăm sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk trong vai trò cộng tác viên, thí sinh dự thi…

Sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk tham gia Festival lần này
Festival Cà phê luôn là niềm tự hào của người dân Tây Nguyên

Cuộc thi “Nữ hoàng Cà phê” trong lễ hội là phần thi nhằm tìm kiếm gương mặt Đại sứ cà phê Việt Nam, tạo nên sân chơi hữu ích cho thế hệ trẻ, đặc biệt tại khu vực Tây Nguyên. Đại diện cho sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk gồm có hai gương mặt triển vọng: Mai Thị Quỳnh Anh (lớp Quản Trị Nhân sự Văn phòng) và Lạc Thanh Hằng (lớp Kế toán Doanh Nghiệp) sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp do Trung Ương Đoàn TNCS, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Để tham gia cuộc thi này, ngoài vẻ đẹp hình thức, các thí sinh còn phải có lượng kiến thức nhất định về loại cây đặc sản của vùng Tây Nguyên- cây Cà phê. Đó được xem là điểm đặc biệt nổi trội trong cuộc thi và góp phần giúp cho các thí sinh hiểu thêm về mảnh đất Tây Nguyên giàu đẹp.

Sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk tham gia cuộc thi sắc đẹp
Sinh viên Lạc Thanh Hằng – đại diện cho FPT Polytechnic tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Cà Phê”

Bên cạnh đó, các hoạt động của Festival Cà phê cũng thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký tham gia góp sức hỗ trợ, khẳng định sự năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ luôn thường trực, sẵn sàng trong các bạn. Đặc biệt, năm nay FPT Polytechnic Đắk Lắk sẽ có gian hàng Hỗ trợ thông tin tuyển sinh dành cho các em học sinh đang học năm cuối THPT đến tham dự Festival, nhằm tạo dấu ấn bước đầu cho các em về hình ảnh một môi trường năng động, thực tế và tràn đầy năng lượng.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *