ĐL – “Thay đổi để thành công” cùng sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk

14:00 28/12/2012

07h00, ngày 07/01/2013, talk show “Thay đổi để thành công”, nói chuyện với các chuyên gia tâm  lý về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống sẽ được FPT Polytechnic Đắk Lắk tổ chức tại hội trường B, FPT Polytechnic Đắk Lắk.

Diễn giả chính của chương trình là Chuyên gia tâm lý – Th.s Nguyễn Thị Hoài và Th.s Trần Thế Mạnh đến từ trường Đại học Tây Nguyên.

Thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, có quá nhiều thông tin về các vụ án đau lòng, là hệ lụy từ việc thiếu kỹ năng sống, không làm chủ được hành vi của chính bản thân mình.

Và đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic, những trí thức trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa nhiều thách thức của cuộc đời, các bạn cần hiểu được tầm quan trọng của những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng như học tập vừa để phục vụ cho công việc sau khi ra trường, cũng như tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm bên ngoài xã hội.

Hiểu rõ điều đó, “Thay đổi để thành công” sẽ giúp các bạn nâng cao ý thức cũng như trang bị cho mình những “kỹ năng vào đời” cần thiết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học.

 Chương trình sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn thú vị về tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để trang bị kỹ năng mềm cho bản thân?”, sẽ cùng tìm hiểu việc ứng dụng những kỹ năng hữu ích đó vào học tập và công việc. Bên cạnh đó là những câu chuyện bổ ích và lý thú về các cách ứng xử trong cuộc sống…

Xen kẽ chương trình sẽ là các tiết mục biễu diễn văn nghệ cùng lễ trao giải cho sinh viên đoạt giải thưởng trong cuộc thi thiết kế lịch “Poly chào năm mới 2013” do FPT Polytechnic Việt Nam tổ chức cho sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Đến với chương trình giao lưu học tập đặc biệt lần này, các bạn sẽ được nhận những tờ lịch 2013 do nhà trường trao tặng như một món quà mừng năm mới.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

3 bình luận trong “ĐL – “Thay đổi để thành công” cùng sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *