HN-FPT Polytechnic HN khai giảng khóa 8.1

18:41 13/11/2011

Vào sáng ngày 10/11, lễ khai giảng sinh viên khóa 8.1- FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm tại Hội trường 202, Đại học FPT – số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Thành phần tham dự buổi lễ có Ban giám đốc FPT Polytechnic, những vị khách mời từ phía tập đoàn FPT, cùng đông đảo đội ngũ giảng viên, cán bộ và những sinh viên FPT Polytechnic. Sau tuần lễ định hướng, các bạn sinh viên vô cùng háo hức chờ đợi lễ khai giảng.

Từ phải qua trái: Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT, Nhạc sĩ Trương Quý Hải, Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội.
Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phạm Hồng Phong – Cán bộ phòng Tuyển sinh

Buổi lễ được mở đầu với tiết mục văn nghệ do cán bộ và giáo viên của FPT Polytechnic thể hiện. Chị Nguyễn Lệ Hà Thanh – Cán bộ phòng CTSV đã gửi tới toàn bộ quan khách và các bạn sinh viên bài hát “Khát vọng”. Tiếp sau, tiết mục mới đoạt giải Sao băng tại nhạc hội “iPoly – Đêm hội tài năng” – “Ngọn lửa Tây Nguyên” của sinh viên lớp PT0717 khuấy động cả hội trường.

Bài hát "Khát vọng" với phần thể hiện của chị Nguyễn Lệ Hà Thanh - Cán bộ phòng CTSV
"Ngọn lửa Tây Nguyên" một lần nữa khuấy động toàn bộ hội trường

Sau lễ chào cờ, buổi lễ khai giảng sinh viên khóa 8.1 tiếp nối với bài phát biểu khai mạc của anh Vũ Chí Thành – Tân Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội.

Anh Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội phát biểu khai mạc và chào mừng tân sinh viên khóa 8.1

Anh Thành gửi tới các tân sinh viên lời chào mừng nồng ấm và lời chúc tốt đẹp. Thông qua ví dụ về ban nhạc The Beatles, anh muốn nhắn nhủ thông điệp với bạn trẻ: “Để thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp cần sự nỗ lực và không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân của các bạn. Mong rằng trong 2 năm học sắp tới, các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường năng động và sáng tạo của sinh viên FPT Polytechnic”.

Lễ khai giảng trở nên ấn tượng với phần giao lưu của hai vị khách mời của tập đoàn FPT: Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT và Anh Trương Quý Hải – Ban đoàn thể FPT. Với kinh nghiệm sống và làm việc khá lâu ở nhiều nước trên Thế giới, Anh Thái Hòa đã chia sẻ cùng các tân sinh viên những bài học sâu sắc mà bản thân đã tích lũy được. Lao động, khát vọng và biết nắm bắt cơ hội là ba điều anh mong muốn các bạn trẻ luôn ghi nhớ để đạt được thành công trong đường đời phía trước.

Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT gửi tới tân sinh viên những lời nhắn nhủ chân thành

Với một tình yêu tha thiết dành cho âm nhạc của Trịnh Công Sơn, anh Thái Hòa đã gửi tới cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic bài hát “Diễm xưa” bằng chất giọng ấm áp, truyền cảm của mình.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=TbZBqGsK5mY[/youtube]

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, tân sinh viên khóa 8.1 còn được gặp gỡ và giao lưu với nhạc sĩ Trương Quý Hải hiện đang công tác tại Ban đoàn thể FPT. Nhạc sĩ đã cùng chia sẻ về những hài hước kỉ niệm và tình yêu của mình với cộng đồng và văn hóa FPT. Với cây ghita trên tay, nhạc sĩ vừa đánh đàn vừa bắt nhịp cho cả hội trường cùng hát vang những bài ca về FPT.

Nhạc sĩ Trương Quý Hải - Ban đoàn thể FPT giao lưu cùng các tân sinh viên khóa 8.1

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=rv3tZKdMoig&feature=related[/youtube]

Chương trình còn được góp vui với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính những sinh viên khóa 6, 7 đang theo học tại trường biểu diễn. Bằng giọng ca khỏe khoắn và truyền cảm của mình, Nông Ly Hương, sinh viên lớp PT0603 – Ngôi sao chổi của nhạc hội “iPoly – Đêm hội tài năng” đã gửi tới khán giả bài hát “Xin hãy thứ tha”.

Nông Ly Hương, sinh viên lớp PT0603 – Ngôi sao chổi của nhạc hội “iPoly – Đêm hội tài năng” thể hiện ca khúc “Xin hãy thứ tha”
Vũ điệu uyển chuyển trong màn múa “Vũ khúc ánh trăng” do sinh viên Đỗ Minh Châu, lớp PB0703 một lần nữa để lại ấn tượng trong lòng người xem về hình ảnh sinh viên Cao đẳng Thực hành FPT toàn diện, năng động và tài năng.

Buổi lễ kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm của cán bộ, giáo viên và toàn thể các bạn sinh viên khóa mới của FPT Polytechnic. Chúc các tân sinh viên mau chóng hòa nhập với môi trường học tập và gặt hái những thành công trong quãng thời gian học tại trường.

Tân sinh viên khóa 8.1 chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện FPT Polytechnic

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *