HCM – Poly Designer chuẩn bị bước vào vòng thuyết trình

13:51 15/03/2012

Sau một tuần bình chọn hết sức sôi nổi trên diễn đàn sinh viên, Ban tổ chức cuộc thi “Poly Designer” đã tổng hợp và chọn ra 7 mẫu áo được nhiều bình chọn nhất bước vào vòng thi “Thuyết trình ý tưởng”.

Tại vòng “Thuyết trình ý tưởng”, các bạn sẽ trình bày ý tưởng về mẫu thiết kế của mình trước ban giám khảo. Tất cả những chi tiết được đưa vào các mẫu thiết kế đều mang những nét riêng, đặc biệt và có những lý do riêng. Do đó, các bạn sinh viên phải thể hiện được hết ý nghĩa, nội dung tư tưởng cũng như mục đích của mình. Điều này yêu cầu các bạn phải có sự chuẩn bị thật sự kỹ lưỡng cả về nội dung cũng như tâm lý.

Và ban giám khảo chính là những người sẽ quyết định mẫu thiết kế xuất sắc, ấn tượng nhất, sáng tạo và độc đáo nhất được lựa chọn để làm áo đồng phục thể dục cho sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Dự kiến vòng thi “Thuyết trình ý tưởng” sẽ được tổ chức vào ngày 16/03/2012 tại phòng LT202, FPT Polytechnic, số 391A Nam kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn sinh viên có thể liên hệ phòng CTSV- Hotline: 08 3 526 87 97

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “HCM – Poly Designer chuẩn bị bước vào vòng thuyết trình

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *