Thử sức cùng cuộc thi “Gõ word và làm tính Excel nhanh”

15:33 26/10/2011

Với mong muốn tạo ra sân chơi lý thú, giúp sinh viên thực hành các kỹ năng tin học cơ bản  và giao lưu học hỏi, trau dồi những kiến thức cần thiết trong học tập theo tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi “Gõ word và làm tính Excel nhanh”.

Nội dung thi gồm hai phần: kiểm tra kỹ năng sử dụng phần mềm Word và Excel 2007. Đây là kỹ năng quan trọng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu,  cũng là một trong những nội dung giảng dạy trong kỳ học đầu tiên của sinh viên FPT Polytechnic.

Trong thời gian tối đa 20 phút, thí sinh sẽ phải hoàn thành cả hai phần kiểm tra kỹ năng trên. Đề thi chủ yếu đánh giá sự thành thạo của sinh viên trong việc sử dụng những công cụ và hàm tính cơ bản.

Những phần thưởng hấp dẫn sẽ được trao tặng cho các thí sinh có bài làm nhanh và chính xác nhất.

Sinh viên các khóa của trường đều có cơ hội được đăng ký tham dự. Từ ngày 24/10 đến ngày 27/10/2011, nhà trường bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký của sinh viên qua hòm thư: ykiencaodang.hn@fpt.edu.vn

Cuộc thi “Gõ word và làm tính Excel nhanh” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/10/2011 tại phòng 306, Nhà C, tòa nhà VAS, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “Thử sức cùng cuộc thi “Gõ word và làm tính Excel nhanh”

  1. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức những sân chơi thật bổ ích cho sinh viên Fpoly….

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *