10 hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

14:49 20/02/2020

Bước sang năm 2020 với mục tiêu đổi mới, sáng tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên đang theo học tại cơ sở nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn so với năm 2019.

Nhưng trước khi chính thức bước vào chuỗi sự kiện đặc sắc đã được chuẩn bị cho sinh viên trong kỳ học 2020, cùng điểm lại 10 hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh 2019 nhé.

Tuần lễ Định hướng – Hoạt động thường niên, xuyên suốt dành cho các bạn tân Sinh viên. Tại chương trình các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu tất tần tật về Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, qua đó sinh viên sẽ biết được những hoạt động, sự kiện hấp dẫn của cơ sở trong suốt 2 năm 4 tháng theo học
Không chỉ đơn thuần là giới thiệu ngành nghề và chia sẻ về công việc trong tương lai. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, định hướng chuyên ngành đã trở thành một hoạt động hấp dẫn, vô cùng cần thiết đối với sinh viên bởi lối dẫn dắt câu chuyện sinh động, thực tế, cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn cảnh về việc học gì – làm gì. Chính vì vậy, Định hướng chuyên ngành luôn là một sự kiện hot và thu hút nhiều sinh viên tham dự.
Rung chuông vàng – Cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thu hút được hơn 3000 sinh viên tham gia, trải qua các vòng thi online với bộ câu hỏi Tin học online, Tiếng anh online và Kiến thức xã hội. Đây không chỉ là một game show dành cho sinh viên mà còn là một hình thức học tập biến thể từ các giảng viên.
Chúng tôi là chiến sĩ Poly – Hoạt động ngoại khóa với chuỗi trò chơi vận động, dành cho các bạn sinh viên học quân sự. Không chỉ là một kỳ quân sự đầy nắng, gió, với súng ống và lý thuyết khô khan, kỳ học quân sự tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn hấp dẫn với sự xuất hiện của những ca sỹ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Bùi Anh Tuấn…và không thể không nhắc đến một đêm gala văn nghệ bùng nổ tại chính địa điểm học tập.
Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu (Ong vàng Poly) là hoạt động được tổ chức mỗi kỳ để vinh danh các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và CLB có hoạt động nổi bật. Đây cũng là dịp để các gương mặt vàng trong làng hoạt động của FPT Polytechnic hội ngộ và chia sẻ những kỷ niệm trong suốt quãng thời gian học tập vừa qua.
Lễ hội sắc màu – Hoạt động thường niên, với chuỗi hoạt động, trò chơi vận động, cắm trại… dành riêng cho những thủ lĩnh tài năng đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện được các bạn sinh viên rất chào đón và nhiệt tình tham gia bởi tính độc đáo và “chất – chơi” riêng biệt của Polyer
Miss Poly – Những Cô Ba Sài Gòn xinh đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh 2019 đã để lại ấn tượng cho đông đảo người tham dự. Cuộc thi dành riêng cho phái đẹp, nơi vinh danh tài năng, sắc đẹp và trí tuệ cho những nàng thơ FPT Polytechnic
Poly Gottalent – Cuộc thi tìm kiếm những tài năng, cuộc thi chứng kiến nhiều tài năng như ca hát, ảo thuật, múa, …Chưa bao giờ làm người xem thất vọng nên sự kiện Poly Gottalent cũng là nơi để sinh viên FPT Polytechnic thể hiện tài năng của bản thân sau những ngày rèn luyện
Đại nhạc hội Happy Bee 9 – Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám như Bích Phương, Jack – KICM, JustaTee, Kay Trần dự kiện đã thu hút hơn 3.000 người tham dự và hơn 5.000 lượt theo dõi trực tiếp sự kiện trên trang fanpage của trường. Đây thật sự là một đêm nhạc bùng nổ đối với sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong năm 2019.
Trải qua 2 năm 4 tháng rèn luyện, học tập và trải nghiệm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rồi cũng đến ngày những chú Ong Poly đủ lông đủ cánh vững bước trên đường đời. Lễ tốt nghiệp trang trọng, vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm là một sự kiện kết thúc quãng đời sinh viên đáng mong chờ của sinh viên nhà F.

Năm 2019 thật sự là một năm tuyệt vời của cán bộ giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động ý nghĩa dành, góp phần tô thêm sắc màu cho đời sống sinh viên, thông qua những cuộc thi sinh viên có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mềm, tạo dựng tinh thần ham học hỏi, nhiệt huyết. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên không chỉ gói gọn trong những giờ học tại lớp, hay những lần thực tập, mà đó còn là một môi trường phát triển toàn diện những kỹ năng mềm thiết yếu cho cá nhân trước khi bước ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *