300 tân sinh viên chính thức nhập học tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

15:52 07/01/2020

Sáng ngày 03/01/2020, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình định hướng chào mừng gần 300 sinh viên đã nhập học trong tháng 01/2020. Chương trình định hướng được tổ chức tại với sự tham gia của đông đảo quý thầy cô, ban lãnh đạo và các bạn tân sinh viên.

Các bạn tân sinh viên nhận quà lưu niệm, khởi động 1 năm học mới.

Cảm giác hào hứng và xen lẫn hồi hộp hiện lên trên khuôn mặt của tân sinh viên trong ngày đầu bước vào môi trường học tập mới. Tuy nhiên, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn tân sinh viên đã mạnh dạn tham gia các trò chơi của BTC và tự tin giới thiệu mình trước đồng đội.

Thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Việt Nam, GĐ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn sinh viên, hiện nay cơ sở đang dần dần chuyển việc học qua online nhằm phù hợp với kỷ nguyên 4.0. Bên cạnh đó, cán bộ giảng viên sẽ liên tục cập nhật những kiến thức mới để sinh viên có thể nắm bắt được những điều tốt nhất”.

Thầy Trần Vân Nam phát biểu chào mừng tân sinh viên trong buổi định hướng.

Lê Nguyễn Nhật Khang – sinh viên ngành Marketing & Bán hàng có những chia sẻ trong ngày đầu đến với môi trường Cao đẳng FPT Polytechnic: “Mình cảm thấy rất hào hứng vì sắp được học ở một môi trường mới, năng động và mới mẻ này, trong thời gian học tại Cao đẳng FPT Polytechnic mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học, tham gia hoạt động của cơ sở và cố gắng trao dồi kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng tốt vào công việc”.

Các bạn tân sinh viên chăm chú theo dõi training cách học online tại cơ sở.

Tuần lễ định hướng là dịp để các bạn sinh viên khóa mới trao đổi về cách thức học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic và được giải đáp thắc mắc về quy trình đào tạo cũng như các thông tin liên quan trong suốt thời gian theo học tại đây. Bên cạnh đó, buổi định hướng còn là buổi giao lưu giữa các bạn tân sinh viên trước khi bước vào quãng đời sinh viên 2 năm 4 tháng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *