8/3 ý nghĩa của cán bộ, nhân viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:18 09/03/2020

Với mong muốn mang lại đời sống tinh thần vui vẻ, hạnh phúc cho cán bộ, giảng viên, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh những “bông hồng” của cơ sở nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ban Giám đốc và các giảng viên nam của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dành tặng những bông hoa cho chị em phụ nữ

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, mang nhiều ý nghĩa với tinh thần đề cao giá trị của người phụ nữ trong công việc và đời sống hàng ngày, đồng thời, động viên khuyến khích các chị em cán bộ, nhân viên ngày càng phát huy hơn nữa vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống cũng như công việc.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đình An –  Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng gia đình luôn xinh tươi và tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc. Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao những hy sinh thầm lặng cũng như những đóng thầm lặng những to lớn của chị em phụ nữ trong công cuộc trồng người”.

Ông Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có đôi lời cảm ơn chị em cán bộ, nhân viên

Đồng thời, ông Đình An cũng mong muốn các nữ cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của cơ sở, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển ngôi nhà chung FPT Polytechnic Đà Nẵng ngày một phát triển hơn nữa.

Nhân dịp này, Ban giám đốc cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho các anh chị em có sinh nhật vào quý I năm 2020, và giới thiệu cán bộ Công đoàn, Văn hóa đoàn thể mới tiếp nối thế hệ cũ, hy vọng các bạn sẽ đóng  góp sức trẻ để cho ra đời những chương trình hay hơn nữa trong tương lai.

Cán Bộ nữ hào hứng tham dự chương trình dành riêng cho mình
Khoảnh khắc đáng nhớ của cán bộ, nhân viên khi tham gia những trò chơi của BTC
Cán bộ, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện
Tiết mục văn nghệ hết sức dí dỏm và ý nghĩa đến từ cách màu râu của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Nhân dịp này, ban lãnh đạo cũng tổ chức sinh nhật cho các anh chị em sinh nhật quý I/2020
Anh Nguyễn Khánh – có đôi lời phát biểu và ra mắt cán bộ nhân viên Công đoàn và Văn hoá đoàn thể

Kết thúc buổi tiệc để lại nhiều tình cảm trong lòng chị em phụ nữ, giúp mọi người thêm gắn kết với nhau hơn, cùng nhau xây dựng  Fpoly như một gia đình để cùng nhau vươn tới những điều tốt đẹp hơn nữa. Xin chúc cho các chị em phụ nữ có một ngày lễ thật trọn vẹn bên những người mình yêu thương.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *