Ấn tượng chuỗi hoạt động “Hát mãi tuổi 20” chào tân sinh viên FPoly Đà Nẵng

11:51 26/08/2019

Với hơn 20 tiết mục cùng gần 500 tân sinh viên tham gia, đêm giao lưu văn nghệ đã thực sự trở thành đêm hội ấn tượng chào đón các tân sinh viên khóa K15 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trong 2 ngày 23/8 – 24/8/2019 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chuỗi hoạt động hội thao và giao lưu văn nghệ “Hát mãi tuổi 20” tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh thuộc trường Quân sự Quân khu V, Hòa Cầm, thành phố Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của toàn thể CBNV, giảng viên và gần 500 tân sinh viên K15 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với chủ đề hướng tới lễ kỷ niệm FPT Education tròn 20 tuổi, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia hoạt động xếp chữ FE 20.
Với chủ đề hướng tới lễ kỷ niệm FPT Education tròn 20 tuổi, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia hoạt động xếp chữ FE 20.

Vào chiều ngày 23/8/2019, toàn thể CBNV, giảng viên và gần 500 tân sinh viên K15 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia hoạt động xếp chữ FE 20 và gấp máy bay sắc màu.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia gấp những chiếc bay với nhiều sắc màu khác nhau.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia gấp những chiếc bay với nhiều sắc màu khác nhau.

Tối cùng ngày, hoạt động giao lưu văn nghệ đã diễn ra tại đây với hơn 20 tiết mục của sinh viên các khóa K13, K14, K15. Chương trình như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên K15 trước thềm năm học mới và là sân chơi để sinh viên thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, sinh viên còn được tham gia vào các mini game và nhận những phần quà thú vị.

Đêm giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa K13, K14 và K15 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện.
Đêm giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa K13, K14 và K15 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện.

Hào hứng tham gia vào các hoạt động, tân sinh viên Đặng Ngọc Phương Nhung – chuyên ngành Digital Marketing, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Chỉ vừa nhập học vài ngày nhưng mình đã làm quen với rất nhiều bạn mới. Chuỗi hoạt động này chính là sợi dây kết nối những sinh viên đến từ nhiều vùng miền lại với nhau. Mình hy vọng chặng đường 2 năm 4 tháng tại một môi trường mới cùng những con người mới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa ”.

Ngoài sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, đêm giao lưu văn nghệ "Hát mãi tuổi 20" còn có sự tham gia của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.
Ngoài sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, đêm giao lưu văn nghệ “Hát mãi tuổi 20” còn có sự tham gia của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trước cuộc sống sinh viên và môi trường giáo dục trong quân đội, nhiều bạn tân sinh viên cũng hào hứng thể hiện tài năng trong đêm văn nghệ “Hát mãi tuổi 20”.

Là thành viên Ban tổ chức, sinh viên Lê Văn Anh Tú – chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phấn khởi: “Mình từng tham gia rất nhiều hoạt động do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, “Hát mãi tuổi 20” là một trong những chương trình để lại cho mình nhiều trải nghiệm và kỷ niệm. Có nhiều khi mình phải ở lại sau ca học để chuẩn bị cho công việc, ai nấy cũng đều thấy mệt nhưng rất hào hứng. Đối với mình, những hoạt động như thế này giúp gắn kết các sinh viên, tạo nên một tập thể đầy năng lượng”.


Sáng ngày 24/8/2019, hoạt động hội thao cũng đã diễn ra ngay tại TT Giáo dục quốc phòng với sự tham gia của 06 đội bóng nam và 02 đội bóng nữ. Các hoạt động giao lưu đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự, đồng thời cũng góp phần cổ vũ và nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện của tân sinh viên K15.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động hội thao – văn nghệ “Hát mãi tuổi 20”:

Sinh viên Lê Phước Long làm nóng bầu không khí với ca khúc “Gió vẫn hát”.
Tiết mục múa do sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện.
Bằng sức trẻ năng động, nhiệt huyết của mình,  sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã làm nên một bữa tiệc âm nhạc đầy tươi vui, rộn ràng.
Đêm giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa K13, K14 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện.

Tiết mục thổi sáo “Chào em cô gái Lam Hồng”.
Các thành viên Ban Giám khảo của chương trình giao lưu văn nghệ “Hát mãi tuổi 20”

Xen kẽ các phần trình diễn văn nghệ là những trò chơi giao lưu thú vị.
Tiết mục múa “Bánh trôi nước” của các bạn nữ đến từ Trung đội 36.
Anh Hữu Trung – cán bộ Trung tâm GDQP tham gia giao lưu ca khúc “Đừng như thói quen”.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch và diễn xuất, tiết mục “Múa đồng đội” của Trung đội 35 đã giành giải Nhất chung cuộc.

Mash up “Một đêm say” của Đại đội 1.

Đêm nhạc đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của gần 500 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Đây cũng chính là món quà tinh thần dành tặng đến các tân sinh viên trong không khí vui tươi, phấn khởi trước khi bước vào năm học mới.

Clip ghi lại các hoạt động hội thao & giao lưu văn nghệ “Hát mãi tuổi 20”:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *