Back to School: Tìm ra chủ nhân của những khoảng khắc thú vị khi tới trường

17:11 05/06/2020

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ những khoảng khắc thú vị sau khi quay trở lại học tập tại trường, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phát động cuộc thi  “Back to School”.

Ngay sau khi được phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ sinh viên với nhiều bài dự thi đa dạng như ảnh, clip, các sản phẩm thiết kế… Và sau 2 tuần tổ chức, BTC cuộc thi đã tìm ra bài dự thi ấn tượng nhất để trao giải cho cuộc thi ảnh lần này.

Chia sẻ niềm vui khi được nhận giải bạn Lê Minh Khiết – Lớp PB15303, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Sau khi đạt được giải thưởng của cuộc thi Back to School mình cảm thấy rất vui. Bức ảnh được chụp trong giờ học môn Quản trị bán hàng của thầy Minh Trường, đây thực sự là một giờ học rất vui và gắn kết. Cũng nhờ vậy mà bức ảnh của mình đã đạt giải thưởng này”.

Bức ảnh đạt giải nhì của tập thể lớp PB15303

Trong số những bài dự thi mà BTC nhận được, còn có những sản phẩm bằng clip vui nhộn và ấn tượng hơn hết với 191 điểm bình chọn. Đó là sản phẩm của lớp PB15101 và tập thể lớp đã xuất sắc dành được giải nhất chung cuộc.

Vui mừng chia sẻ về giải thưởng của cuộc thi, bạn Trần Thị Ái Nhân – Lớp PB15101 cho biết: “Em cảm thấy rất vui khi được quay lại trường sau một thời gian dài học online mùa Covid-19. Được gặp bạn bè, gặp các thầy cô yêu quý với bao câu chuyện được kể như học online, ăn tết, lên cân … Với Lớp học vui vẻ của thầy Nguyễn Minh Trường nên chúng em đã làm một sản phẩm clip vui vẻ để tham gia cuộc thi cũng như để cảm ơn thầy Trường đã luôn hỗ trợ chúng em trong quá trình học tập”.

Cùng xem clip đạt giải nhất của cuộc thi Back to School nhé:

# ▶️BACK TO SCHOOLNăm 2020, chúng tôi ở nhà học online từ mùa hoa mai vàng tươi sắc đến mùa hoa phượng đỏ rực. Học…

Người đăng: Nguyễn Thanh Nhiệt vào Thứ Hai, 18 tháng 5, 2020

Sinh viên TRẦN THỊ ÁI NHÂN của lớp PB15101 chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi được quay lại trường sau một thời gian dài học online mùa Covid-19. Được gặp bạn bè, gặp các thầy cô yêu quý với bao câu chuyện được kể như học online, ăn tết, lên kí … Với Lớp học vui vẻ của Thầy Nguyễn Minh Trường tạo không khí cho lớp và được Thầy động viên tham gia cuộc thi của trường tổ chức là vinh dự của em cũng như là của tập thể PB15101. Hi vọng trường sẽ có nhiều hoạt động hơn cho mùa hè sắp tới để chúng em được chơi và trải nghiệm khi còn là sinh viên của Poly hcm. Cảm ơn BTC đã tạo điều cho chúng em. Xin chân thành cảm ơn . Được tham gia các cuộc thi của trường tổ chức là vinh dự của em cũng như là của tập thể PB15101. Hi vọng trường sẽ có nhiều hoạt động hơn cho mùa hè sắp tới để chúng em được chơi và trải nghiệm khi còn là sinh viên của Poly hcm. Cảm ơn BTC đã tạo điều cho chúng em.”

  • Gỉai nhất: Nguyễn Thị Tú Trinh
  • Giải nhì: Thanh Nhiệt
  • Giải ba: Diễm Kiều – Minh Khiết
  • Giải khuyến khích: Thanh Liêm

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *