Bật mí mẫu áo đồng phục của các CLB tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

17:28 10/07/2020

Nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào và góp phần tạo nên một màu sắc riêng, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã hoàn thiện phương án hỗ trợ các câu lạc bộ sáng tạo những mẫu thiết kế đồng phục đặc sắc dành cho thành viên đang hoạt động. 

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hiện có nhiều câu lạc bộ đang sinh hoạt tích cực tại trường như: Câu lạc bộ Mỹ thuật, câu lạc bộ Câu lông, câu lạc bộ Dance and Sing, câu lạc bộ Code, câu lạc bộ Marketng và Event,…Việc hoạt động trong các tổ chức sinh viên này, không chỉ giúp các bạn tự do phát triển tài năng qua tham gia những buổi ngoại khóa mà còn được thể hiện màu cờ sắc áo riêng khi mỗi câu lạc bộ được chọn cho mình một mẫu đồng phục thể hiện rõ cá tính, phong cách riêng biệt. Từ đó thể hiện sự nghiêm túc trong sinh hoạt, đề cao hơn tinh thần làm việc nhóm vốn là niềm tự hào của các câu lạc bộ trong trường.

Hãy cùng khám phá những mẫu áo đồng phục đặc biệt này nhé:

Mẫu áo đầy ấn tượng của CLB Code khi các bạn mang những kí hiệu chuyên ngành lên thiết kế.

Bạn Trần Quốc Tuấn – Chủ nhiệm câu lạc bộ Code chia sẻ: “Là câu lạc bộ IT nên khi thiết kế áo cho câu lạc bộ chúng mình sử dụng hình ảnh liên quan đến những dòng code – đặc trưng nhất của ngành  công nghệ thông tin cũng như ngành học của chúng mình. Chiếc áo phần nào thể hiện được chất riêng, tính cách năng động trẻ trung của mỗi thành viên, làm cho thành viên cảm thấy tự hào khi khoác lên chiếc áo.”

Mẫu áo đậm chất thể thao từ CLB Cầu lông.
Mẫu thiết kế chất lừ của câu lạc bộ Dance and Sing (D.A.S).
Không kém phần tinh tế là mẫu áo của câu lạc bộ Sức trẻ (SYF).

Bạn Lê Văn Anh Tú – chủ nhiệm câu lạc bộ SYF chia sẻ: “Chúng mình lấy thiết kế màu xanh lá đậm là chủ đạo kết hợp với logo trường và logo câu lạc bộ làm điểm nhấn, thể hiện sự đồng nhất giữa nhà trường và câu lạc bộ. Mẫu áo hy vọng sẽ gây ấn tượng cho người nhìn đồng thời cũng tạo nên một màu sắc riêng cho câu lạc bộ”.

Hy vọng rằng khi các CLB đã có “màu cờ sắc áo” của riêng mình các thành viên trong CLB sẽ ngày càng tích cực tham gia các hoạt động của trường và xây dựng một môi trường sinh hoạt chuyên môn lành mạnh, bổ ích.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *