Bật mí phòng thực hành chất lừ dành cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

17:29 30/04/2020

Câu lạc bộ là nơi hội ngộ của những con người cùng sở thích, năng khiếu và đam mê một lĩnh vực nào đó, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đến thời điểm hiện tại có 05 CLB chính thức hoạt động với nhiều sự kiện nổi bật. 

Nhằm mang tới cho sinh viên một không gian trải nghiệm và sinh hoạt bổ ích, lý thú sau những giờ lên lớp, sắp tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ ra mắt CLB Bee Startup và phòng Fablab. Đây hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ những nhân tố bí ẩn của cơ sở Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ cùng học tập đã không còn mới mẻ với rất nhiều sinh viên tại FPT Polytechnic

Với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên tối đa trong quá trình học tập, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã xây dựng một phòng Fablab – đây sẽ là nơi thực hành và nghiên cứu của sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại cơ sở. Việc đầu tư xây dựng phòng Fablab để thực hành nằm trong triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp của FPT Polytechnic trong nhiều năm qua, giúp sinh viên củng cố kiến thức nền tảng và ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

Bên cạnh đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn mong muốn xây dựng một  CLB giúp sinh viên khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. CLB sẽ là nơi quy tụ những cá nhân có đam mê kinh doanh, nghiên cứu, và ứng dụng những kiến thức vào dự án thực tế. Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp đối tác có cơ hội được xem, đánh giá và hỗ trợ sinh viên thực hiện hoá những sản phẩm nghiên cứu.

Vì vậy, CLB Bee Startup và phòng Fablab tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Tham gia câu lạc bộ Bee Startup Club, sinh viên sẽ được tìm cộng sự cùng làm dự án, sinh hoạt trao đổi học tập, được Mentor dẫn dắt không phải làm việc độc lập hoặc góp ý nếu hướng đi của bạn chưa đúng, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp và cần tìm người cùng chiến để lập nhóm lên kế hoạch thương mại hóa sản phẩm, chuẩn bị tất cả công việc sẵn sàng cho khởi nghiệp…

Khi phòng Fablab chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là địa điểm để các member của Bee Startup Club sinh hoạt offline, trao đổi, chia sẻ thực tế. Hiện 03 địa điểm tương ứng 03 cơ sở các bạn có thể sinh hoạt với lịch khai trương như sau:

· Tại cơ sở 1: ngày 15/6/2020

· Tại cơ sở 2: ngày 30/5/2020

· Tại cơ sở 3: ngày 15/5/2020

Fab Lab (phòng thí nghiệm chế tạo) sẽ là địa điểm để các member của Bee Startup Club sinh hoạt offline, trao đổi, chia sẻ thực tế

Đăng ký tham gia CLB Bee Startup Club tại đây

Mọi thắc mắc các bạn inbox cho admin hoặc liên hệ phòng QHDN của 03 cơ sở:

CS1: Thầy Quý – QuyNH6@fe.edu.vn

CS2: Chị Yến – YenDTH19@fe.edu.vn

CS3: Anh Ý – YNN5@fe.edu.vn

Cùng chờ đón ngày khai trường phòng Fablab và ra mắt CLB Bee Startup trong thời gian tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *