Bỏ 2 trường Đại học, nữ sinh kỳ cuối chinh phục thành công danh hiệu Ong vàng

9:53 14/03/2020

Đỗ cùng lúc 02 trường Đại học Sư phạm và ĐH Kinh tế Đà Nẵng nhưng Thu Trang – cô sinh viên kỳ cuối chuyên ngành Marketing – Sales khẳng định việc lựa chọn theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là đúng đắn và tự hào khi là một Polyer.

Bảng thành tích đáng nể của Thu Trang trong quá trình học tập tại Cao đẳng Polytechnic Đà Nẵng

Thu Trang là gương mặt sinh viên không còn quá xa lạ với các giảng viên bởi thành tích học tập đáng nể cùng danh hiệu Ong vàng trong học kỳ cuối trước khi tốt nghiệp. Vượt qua những thử thách trong quá trình học tập, Thu Trang cho biết: “Thật ra, rất nhiều người đã thắc mắc vì sao mình lại lựa chọn theo học tại FPT Polytechnic mà không phải là trường ĐH, tuy nhiên, lý do về việc theo học tại Cao đẳng Polytechnic Đà Nẵng là do bản thân minh thấy rằng phương pháp học tập ở đây rất phù hợp với mình, thời gian học tập nhanh và ở đây mình có điều kiện để phát triển bản thân”.

Trong suốt những năm tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Thu Trang luôn chứng tỏ được năng lực bản thân là một cô gái thông minh, năng động và có nhiều thành tích đáng để tự hào.

Chị Nguyễn Thị Phương Linh – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Thu Trang luôn là người rất chú trọng trong học tập. Hơn hết, trong quá trình học tập và hoạt động, Trang cũng được thầy cô bạn bè yêu mến bởi tinh thần tự lực và vượt khó trong cuộc sống, Trang luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn đồng trang lứa để cùng nhau tiến bộ. Đối với hoạt động đoàn thể tại cơ sở, Trang cũng luôn hăng hái tham gia các sự kiện và đảm nhận vai trò quan trọng trong quá trình tổ chức”.

Đạt được danh hiệu Ong Vàng 2019 là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của Thu Trang trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ nỗ lực học tập, Trang còn luôn là người mang lại năng lượng tích cực cho bạn bè và những người ở quanh mình. Hy vọng rằng, trong tương lai Thu Trang sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan và không ngừng nỗ lực để tiếp tục chinh phục những thành công mới trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *