Bốc thăm chia bảng giải đấu “Poly Championship 2020”

11:04 25/03/2020

Chiều ngày 23/3/2020, Ban tổ chức giải đấu Liên minh huyền thoại Poly Championship 2020 đã tiến hành live stream bốc thăm chia bảng giải đấu trên Fanpage Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đây là giải đấu lần đầu tiên được Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19. Giải đấu được tổ chức theo hình thức chơi online, sinh viên trong quá trình học trực tuyến vẫn có thể chơi để thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu với nhau và tạo sự kết nối giữa những bạn sinh viên cùng đam mê, sở thích.

Giải đấu lần này có 32 đội tham dự, được chia làm 8 bảng đấu, mỗi bảng đấu sẽ có 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm, 02 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ bước vào vòng 1/16, vòng đấu loại trực tiếp. 8 đội thắng ở vòng 1/16 loại được chọn vào nhánh thắng Series A. 8 đội thua ở vòng 1/16 được chọn vào nhánh thua Series B.

8 đội ở nhánh thắng Series A sẽ đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào vòng Bán kết và Chung kết để tìm ra Quán quân, Á Quân và đồng hạng 3 của giải đấu. 8 đội ở nhánh thua Series B cũng thi đấu tương tự Series A để tìm ra được đội giành hạng nhất.

Bảng thi đấu Liên minh huyền thoại Poly Championship 2020

Nhận định về “Poly Championship 2020“, anh Võ Hoàng Trung – Phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Trong buổi live stream bốc thăm vòng bảng, đại diện các đội đã tham dự buổi live stream đầy đủ và lắng nghe thể lệ mùa giải từ ban tổ chức. Giải Liên minh huyền thoại là sân chơi dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sau những giờ học trực tuyến  căng thẳng. Đây cũng là nơi để các bạn thể hiện khả năng của mình, thể hiện tinh thần đồng đội.

Link Live stream bốc thăm chia bảng tại đây

Danh sách bảng đấu và lịch thi đấu tại đây

Timeline và luật thi đấu tại đây

Thay mặt cho BTC cuộc thi chúc cho các đội thi đấu thành công, chúc cho mùa giải diễn ra một cách tốt đẹp và đặc biệt chúc cho các bạn có một mùa Covid-19 an toàn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *