Buổi hội thảo online của FPoly Đà Nẵng gây chú ý giữa tình hình dịch bệnh

14:32 21/08/2020

Ngày 13/8, bộ môn Công nghệ thông tin – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức một buổi hội thảo online chủ đề “Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật” thu hút đông đảo sinh viên.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp, Đà Nẵng là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng không vì thế mà bỏ quên đi những buổi chia sẻ, tọa đàm để tăng sự tương tác cũng như bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên.

Vào ngày 13/8 vừa qua, bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức một buổi hội thảo với hình thức vô cùng đặc biệt. Nhằm củng cố kiến thức cho các bạn sinh viên, buổi hội thảo với hình thức online cũng từ đó mà ra đời.

Với chủ đề Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật”, sinh viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản, nền tảng về một số cấu trúc dữ liệu và thuật toán, hiểu cách thức tổ chức lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ của máy tính và làm thế nào để sử dụng nó một cách có hiệu quả trong các chương trình,…

Buổi hội thảo online đã thu hút được đông đảo sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham gia. Nhận thấy đây là một buổi chia sẻ những kiến thức nền tảng quan trọng, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chủ động tham gia rất tích cực, hăng say.

 

Đây là một trong những buổi hội thảo hiếm hoi được tổ chức thành công khi dịch Covid đang hoành hành và Đà Nẵng vẫn đang trong thời gian cách ly toàn xã hội. Để đem đến cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất, thầy cô trong bộ môn Công nghệ thông tin đã dành hết tâm huyết của mình để cho dù là giãn cách thì các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic cũng có thể nắm được và không bỏ lỡ bất kỳ một vùng kiến thức nào.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự ủng hộ của tất cả sinh viên khoa Công nghệ thông tin cùng sự chuẩn bị chu đáo của thầy cô bộ môn. Hy vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều những buổi hội thảo như thế này hơn nữa để tất cả sinh viên đều có thể được tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất!

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *