Trung tâm GDTX & ĐTCB tỉnh Quảng Ninh thăm FPT Polytechnic

9:25 03/04/2012

Ngày 15/03/2012, Hiệu trưởng Đại học FPT – TS. Lê Trường Tùng đã chính thức ký quyết định thành lập cơ sở đào tạo mới của FPT Polytechnic tại Quảng Ninh – Thanh Hóa và sẽ bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 6/2012. Nhân sự kiện này, Đoàn cán bộ, học viên của Trung tâm giáo dục thường xuyên và đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và có buổi giao lưu cùng cán bộ, sinh viên của FPT Polytechnic.

Anh Trần Hòa Bình - Giám đốc Trung tâm GDTX và ĐTCB tỉnh Quảng Ninh và anh Đàm Quang Minh - Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam phát biểu tại buổi giao lưu

Đoàn cán bộ và học viên của Quảng Ninh đã thực sự bất ngờ và vui mừng vì sự đón tiếp nồng hậu của FPT Polytechnic.

Cán bộ Quảng Ninh phiêu cùng "Mưa trên Hạ Long"
Chị Nguyễn Lệ Hà Thanh đắm mình trong cảm xúc của bài ca "Khát vọng"
Vũ điệu Hip-hop của sinh viên FPT Polytechnic đã thực sự khuấy động hội trường

Những “cây văn nghệ” nổi tiếng của cả 2 trường đều đã có dịp thể hiện hết khả năng của mình với những ca khúc đi vào lòng người. Nếu ca khúc “Mưa trên Hạ Long” mở ra cho khán phòng một không gian bao la của vịnh Hạ Long xinh đẹp, thì “Khát vọng”– qua giọng hát của cán bộ phòng CTSV FPT Polytechnic Nguyễn Lệ Hà Thanh- lại mang đến hơi thở của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, tiết mục nhảy hip-hop là “món ăn” sôi động không thể thiếu trong dịp giao lưu này. Những động tác điêu luyện, đồng đều trên nền nhạc đặc trưng thực tự tạo được sự thích thú đối với tất cả những người có mặt. 

Đoàn cán bộ Quảng Ninh tham quan cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội

Sau khoảng thời gian giao lưu vui vẻ và nồng ấm, đoàn công tác của Trung tâm giáo dục thường xuyên và đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh đã được lãnh đạo FPT Polytechnic đưa đi thăm cơ sở vật chất của trường. Anh Trần Hòa Bình- Giám đốc Trung tâm GDTX và đào tạo cán bộ Quảng Ninh chia sẻ “Chúng tôi thấy thực sự thích thú và ấn tượng đối với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cũng như sự trẻ trung, năng động của các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi có thể học hỏi được những cái hay, cái mới, từ đó áp dụng trực tiếp vào môi trường đào tạo của mình…” 

Cũng trong chuyến thăm này, Đoàn cán bộ Quảng Ninh và một số lãnh đạo của FPT Polytechnic đã cùng hội bàn về những công việc sắp tới cần triển khai để phục vụ cho việc chính thức khai trương cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic tại Quảng Ninh.

Những gương mặt rạng ngời đất Mỏ thể hiện kỳ vọng vào một sự hợp tác tốt đẹp, thành công của Trung tâm giáo dục thường xuyên và đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh với FPT Polytechnic.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *