FPT Polytechnic Tây Nguyên hỗ trợ 400 tờ thông tin phòng chống dịch Covid-19

13:33 30/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã hỗ trợ 400 tờ thông tin tuyên truyền về nguyên tắc bảo vệ sức khoẻ mùa dịch Covid-19 tại các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Các cán bộ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trực tiếp xuống cơ sở dán poster tuyên truyền

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên các cán bộ cơ sở đã xuống các trường học để dán các bảng thông báo nguyên tắc bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch, ngoài ra, các clip cổ động để tuyên truyền cho hoạt động chống dịch cũng cán bộ nhà trường thực hiện để công tác truyền thông phòng chống Covid-19 thêm sinh động.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Ngọc Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng, Đắk Lắk cho biết: “Được sự hỗ trợ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, nhà trường đã kịp thời dán các tờ thông tin tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 trong khuôn viên của trường những như khu vực xung quanh trường học. Đây là hoạt động rất thiết thực và kịp thời mà FPT Polytechnic Tây Nguyên triển khai trên địa bàn tỉnh”.

Các thầy cô ở nhiều trường học hưởng ứng hành động này của FPT Polytechnic Tây Nguyên

Được biết Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên  đã dán gần 400 áp phích tuyên truyền chống dịch tại  các trường THPT và THCS tại khu vực tỉnh Đắk Lắk trong đợt truyền thông về dịch bệnh Covid-19 này.

“Với mong muốn giúp cho tất cả mọi người biết cách bảo vệ mình tránh xa dịch bệnh, đặc biệt là các em học sinh nên mình và các bạn rất thích nhiệm vụ này. Hy vọng những tấm áp phích nhỏ chứa đựng thông điệp lớn của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ gây được sự chú ý và giúp các bạn nhớ lâu các biện pháp vệ sinh mỗi ngày”, chị Nguyễn Thị Huyên – Cán bộ phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết.

Ngoài việc dán các poster tuyên truyền, các cán bộ cơ sở cũng tích cực tập luyện vũ điệu rửa tay hay chụp hình theo trend “ tôi là ai, tôi ở nhà làm gì”  để đóng góp phần tuyên truyền thêm cho chiến dịch chống đại dịch Covid-19. Chia sẻ về cảm xúc trong những ngày làm việc online ở nhà để phòng chống dịch bệnh chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Đây là thời điểm mọi người đều cố gắng để bảo vệ bản thân và cộng đồng tránh lây lan dịch bệnh, làm việc ở nhà và hạn chế tụ tập nơi công cộng là cách thức hiệu quả nhất để tránh bị lây nhiễm virut, mọi công việc dù được giải quyết từ xa nhưng vẫn phải đạt hiệu quả. Mình chỉ mong dịch nhanh chóng bị đẩy lùi  để cuộc sống trở lại như cũ”.

Các cán bộ nhân viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều mong muốn lan truyền đi thông điệp ý nghĩa phòng chống dịch bệnh

Với mong muốn truyền thông mạnh mẽ thông điệp phòng chống dịch Covid-19, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đang cố gắng làm mọi biện pháp truyền thông để toàn thể các bạn học sinh, sinh viên có thể an toàn bảo vệ bản thân vượt qua mùa dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *