Cặp sinh viên xuất sắc về chung một nhà ngay sau khi tốt nghiệp tại FPoly Đà Nẵng

15:09 13/05/2020

Cùng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cùng là sinh viên xuất sắc, Võ Việt Hưng và cô gái Phan Thị Ngọc Thảo đã tiến tới hôn nhân ngay sau khi tốt nghiệp.

Việt Hưng và Ngọc Thảo cùng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Võ Việt Hưng là sinh viên ngành Lập trình thiết bị di động còn Phan Thị Ngọc Thảo là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh đã có khoảng thời gian ý nghĩa tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ban đầu Võ Việt Hưng là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, nhưng sau một thời gian theo học và xa bạn gái nên Việt Hưng đã xin chuyển cơ sở về học tại Đà Nẵng cho gần bạn gái. Chia sẻ về quyết định lựa chọn theo học tại FPT Polytechnic, Việt Hưng cho biết: “Sau khi tốt nghiệp Đại học, với mong muốn học hỏi thêm những kiến thức về lập trình nên mình đã quyết định đăng ký theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với phương pháp đào tạo chủ yếu là thực hành, thời gian học ngắn và có cơ hội việc làm cao nên mình đã đăng ký theo học”.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian ý nghĩa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân, Việt Hưng cho biết cậu và bạn gái Ngọc Thảo quen nhau từ trước sau một lần tham dự sự kiện, từ đó đến nay cả 2 luôn cùng nhau nỗ lực học tập và chăm sóc cho đối phương Khi Ngọc Thảo đăng ký theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Việt Hưng đã rất phân vân vì cậu bạn đang học ở Hồ Chí Minh, không muốn xa bạn gái nên Hưng đã xin trường cho chuyển về cơ sở Đà Nẵng để tiếp tục học tập.

Cùng nhau học tập, Việt Hưng và Ngọc Thảo đã không làm thầy cô thất vọng khi cùng cả 2 đều được nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Nói về Việt Hưng, giảng viên Nguyễn Ngọc Anh – Bộ môn CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Hưng là một sinh viên rất chăm chỉ và chịu khó nghiên cứu các công nghệ mới. Trong quá trình học cũng có thái độ rất tích cực, tham gia nhiều hoạt động của lớp và hỗ trợ các thành viên khác trong lớp”.

Nhớ lại quãng thời gian học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Ngọc Thảo cho biết: “Quãng đời đi học là quãng thời gian có ý nghĩa và đáng nhớ nhất đối với mình và Hưng. Bởi chúng mình đã cùng nhau đi học, cùng chơi, chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc, cùng nhau chạy deadline, trải qua các buổi bảo vệ tốt nghiệp… tất cả đều là những kỷ niệm đáng trân trọng”.

Hy vọng cặp đôi sẽ thành công trong công việc và xây dựng tổ ấm hạnh phúc trong tương lai

Giờ đây, khi cả 2 đã về chung 1 nhà nhưng Việt Hưng và Ngọc Thảo vẫn luôn nhớ về Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng với những kỷ niệm ý nghĩa. Hy vọng rằng trong tương lai 2 bạn sẽ cùng thành công trong công việc và xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *