Câu lạc bộ D.A.S – toả sáng bằng đam mê trên sân khấu Happy Bee X

17:34 06/11/2020

Sự kiện Happy Bee X khép lại với nhiều cảm xúc hạnh phúc trọn vẹn trong lòng người tham dự. Góp mặt trong sự thành công đó không thể không kể đến những tiết mục hết sức độc đáo đến từ câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S  của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Câu lạc bộ D.A.S là cái tên không còn xa lạ với các bạn FPT Polytechnisc Đà Nẵng, các bạn là những thành viên tô vẽ thêm màu sắc cho nhiều sự kiện lớn nhỏ của trường. Và Happy Bee X cũng không ngoại lệ, trước 1 tháng diễn ra chương trình, các bạn câu lạc bộ đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục đặc biệt để chiêu đãi cho khán thính giả một bữa tiệc âm nhạc thực sự  có thể nói là xứng tầm, không thua gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Tuy những thành viên những câu lạc bộ D.A.S đến từ những chuyên ngành học khác nhau, nhưng bên cạnh việc phải theo kịp tiến độ học các môn chuyên ngành, các bạn thành viên câu lạc bộ D.A.S đã thực sự toả sáng trên sân khấu Happy Bee X. Đứng sau những thành công đó, ngoài sự tập luyện thầm lặng không biết mệt mỏi của các thành viên, cũng phải kể đến biên đạo Viết Hoàng – chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện thuộc FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị, Huỳnh Viết Hoàng cho biết: “Với một sinh viên kỳ I, thì Happy Bee X là sự kiện có thể nói là lớn nhất khi em vào trường. Sự kiện này đã mang đến cho câu lạc bộ chúng em cũng nhưng riêng em những khoảnh khắc và kỷ niệm khó quên. Những tiết mục trong chương trình, đa số chúng em dựng theo cảm hứng và theo khả năng của các bạn. Song Song với những phút giây toả sáng nơi sân khấu, chúng em đã phải bất chấp mưa gió đi tập vì trước Happy Bee X, Đà Nẵng là những ngày mưa kéo dài. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề lớn lắm, quan trọng là sau những giờ học căng thẳng tại trường, thì chúng em được sống với chính đam mê của mình. Và em cũng thấy may mắn và cám ơn nhà trường khi đã nhiệt tình hỗ trợ và cho phép chúng em được sống theo chính đam mê đó. Đây là một điểm làm em không hề cảm thấy hối hận khi học tại trường”.

Huỳnh Viết Hoàng (ở giữa) cùng các bạn trong câu lạc trong câu lạc bộ D.A.S đã hoàn thành xuất sắc tiết mục mở màn, khuấy động sân khấu Happy Bee X bằng không khí trẻ trung, sôi động.
Một trong nhiều khoảnh khắc ấn tượng của câu lạc bộ D.A.S
Nữ sinh viên câu lạc bộ D.A.S đầy nhẹ nhàng trên sân khấu với tiết mục “Nàng thơ xứ Huế”
“Nàng thơ xứ Huế” thực sự đã đưa khán giả đến một vùng thơ dịu êm đầy sâu lắng
Tiết mục nhảy hiện đại của các thành viên trong câu lạc bộ D.A.S

Qua đêm nhạc Happy Bee X, các bạn sinh viên câu lạc bộ D.A.S một lần nữa chứng minh được năng lực của mình, đem đến những màn trình diễn thực sự mãn nhãn, góp phần làm nên thành công của Happy Bee X tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *