Chào đón 2 sự kiện hot của sinh viên ngành Quản trị khách sạn

15:38 11/06/2019

Nằm trong chương trình môn học Nghiệp vụ tổ chức sư kiện, ngày 16/6/2019 tới đây, sinh viên lớp KS14301 và KS14302 ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức các sự kiện thú vị cho dự án kết thúc môn của mình.

Theo đó, tập thể lớp KS14301 với số lượng 23 sinh viên sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện “Những thiên thần nhỏ” tại chùa Quang Châu (Hòa Vang, TP Đà Nẵng) và tập thể KS14302 với 31 sinh viên sẽ tổ chức sự kiện “Rung chuông vàng” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tập thể lớp KS14302 sẽ tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” vào 08h30 ngày 16/6/2019.

Chị Nguyễn Thị Phương Linh – Giảng viên môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Chương trình là phần thực hành kết thúc môn của bộ môn nghiệp vụ tổ chức sự kiện, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn phải tự phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên để chuẩn bị từ khâu trang trí, dàn dựng kịch bản, MC, tổ chức hoạt náo… Một sự kiện hoàn chỉnh mang tính ý nghĩa, tạo không khí vui tươi cho người tham gia là mục tiêu các bạn cần hướng đến khi hoàn thành môn học này. Dự án kết thúc môn là môi trường thực hành thực tế để sinh viên trải nghiệm, học tập và rèn luyện nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, sinh viên có thể giao lưu và học hỏi giữa các cá nhân, giữa đội nhóm với nhau”.

Chọn chủ đề về sự kiện giáo dục, giải trí, tập thể lớp KS14302 xây dựng chương trình “Rung chuông vàng” để làm bài tpj kết thúc môn, đại diện Ban tổ chức, bạn Nguyễn Võ Kiều Oanh cho biết: “Với mục tiêu tổ chức một buổi giao lưu học hỏi dành cho tất cả các sinh viên đã và đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, tập thể lớp K14302 lựa chọn chủ đề này theo format của một cuộc thi kiến thức. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng sẽ lồng ghép nhiều câu hỏi thú vị, những trò chơi xen kẽ cùng các phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia. Các bạn sinh viên đăng ký tại đây“. 

Tập thể lớp KS14301 sẽ tổ chức chương trình “Những thiên thần nhỏ” vào 14h00 ngày 16/6/2019.

Tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Những thiên thần nhỏ”, bạn Trương Việt Triều chia sẻ: “Trong quá trình lên ý tưởng, tập thể KS14301 mong muốn thực hiện một sự kiện mang ý nghĩa tích cực, có thể chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Bù đắp một phần mất mát của các em nhỏ, nhóm chúng mình sẽ tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu, tặng quà cho 113 em nhỏ tại chùa Quang Châu. Vì một lý do nào đó, đấng sinh thành đã bỏ lại những đứa trẻ ngây thơ, sống bơ vơ, thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần. Hy vọng chương trình sẽ lan tỏa được tinh thần yêu thương, giúp các em có thêm niềm vui, động lực bước tiếp trong cuộc sống còn nhiều khó khăn và chông gai phía trước”.

Dự án “Những thiên thần nhỏ” được các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng lên ý tưởng và thực hiện chưa lâu, nhưng với sự nỗ lực của các thành viên trong nhóm cùng sự hỗ trợ từ thầy cô, dự án đã thu được những thành quả vượt ngoài dự kiến ban đầu. Để dự án đi đến chặng đường cuối cùng, tập thể lớp rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa của thầy cô và các nhà hảo tâm, cùng nhóm góp sức vào hoạt động thiện nguyện này.

Thông tin chương trình “Những thiên thần nhỏ” và “Rung chuông vàng” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Đơn vị tổ chức:

  • Tập thể sinh viên lớp KS14301 (23 SV) và KS14302 (31 SV)

Đối tượng tham gia:

  • Cán bộ nhân viên, giảng viên
  • Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Thời gian và địa điểm:

Lớp Thời gian Địa điểm
KS14302 7:00 – 12:00 ngày 16/6/2019 Phòng 307 – Trường FPT Polytechnic
KS14301 13:00 – 17:30 ngày 16/6/2019 Trại trẻ mồ côi – Chùa Quang Châu, huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Nội dung sự kiện:

Lớp thực hành Nội dung chương trình sự kiện
KS14302 Sự kiện giáo dục, giải trí: “Rung chuông vàng”

–    Khai mạc

–    Tổ chức chương trình thi

–    Chương trình giao lưu

–    Trao giải và bế mạc

KS14301 Sự kiện thiện nguyện: “Những thiên thần nhỏ”

–    Khai mạc

–    Tặng quà cho các trẻ em mồ côi

–    Chương trình giao lưu

–    Bế mạc

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *