Chị Chị Em Em – Phiên bản độc nhất vô nhị của sinh viên chuyên ngành PR

11:41 05/12/2019

Sáng ngày 28/11/2019, sinh viên chuyên ngành PR Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện họp báo ra mắt bộ phim “Chị Chị Em Em”.

Sự kiện họp báo ra mắt phim “chị chị em em”
Sự kiện họp báo ra mắt phim “chị chị em em”

Sự kiện họp báo được tổ chức nhằm giúp cho bộ phim đến gần hơn với công chúng, tạo sự hấp dẫn và hứng thú khiến khán giả phải đoán chờ bộ phim. Đây cũng chính là sự kiện đầu tay của tập thể lớp PR15302 với mục đích muốn gắn kết tất cả các thành viên trong lớp đến gần với nhau hơn.

Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế đến tham dự và chia sẻ cùng các bạn sinh viên tổ chức.
Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế đến tham dự và chia sẻ cùng các bạn sinh viên tổ chức.

Mở đầu cho buổi họp báo là phần check in tại thảm đỏ, tại đây đã có mặt đông đủ các nhà báo, phóng viên cùng các khách mời là người mẫu, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu. Tại sự kiện các khách mời đã khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy với hai màu chủ đạo là đen, đỏ và không kém phần nổi bật là hình ảnh của các diễn viên chính trong phim, đạo diễn và nhà tài trợ.

Những diễn viên chính trong phim như sau: Thanh Hằng – Dương Văn An, Chi Pu – Lê Thị Tường Vy, Lãnh Thanh – Nguyễn Chí Vỹ, Đạo diễn Kathy Uyên – Nguyễn Trúc Mai. Đây là sự đầu tư của ban tổ chức khi đã hóa thân vào nhân vật một cách rất nghiêm túc, chính vì thế đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Khán giả đến tham dự và chụp ảnh cùng diễn viên.
Khán giả đến tham dự và chụp ảnh cùng diễn viên.

Hào hứng chia sẻ về buổi họp báo, bạn Nguyễn Thảo Vi – sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được tham gia vào một sự kiện họp báo ra mắt phim, cũng là lần tiên mình được đứng trên thảm đỏ. Tuy đây chỉ là buổi họp báo giả định nhưng mình xin gửi lời chúc mừng đến lớp PR15302 đã tổ chức thành công sự kiện. Mình cảm nhận được sự chuyên nghiệp của sự kiện này từ BTC đến khách mời và tất cả các bạn đóng giả diễn viên rất thần thái”. 

Đặc biệt trong buổi họp báo lần này còn có sự đóng góp của bạn Trần Trí Đại qua phần thể hiện beatbox đầy hấp dẫn, sôi động và lôi cuốn. Qua đó cũng đã góp phần tạo nên một không khí vui tươi cho buổi họp báo.

Chia sẻ về sự kiện, giảng viên Đoàn Thanh Nghiêm cho biết: “Thầy cảm nhận được mặc dù các em chưa học nhưng các em đã làm cho thầy thấy được sự chuyên nghiệp của sự kiện từ trang phục, cách sắp xếp và ngay kịch bản chương trình. Thầy cũng đã thấy được sự cố gắng của cả lớp trong sự kiện lần này và làm nên một sự kiện hết sức nghiêm túc, bài bản. Chúc mừng cả lớp đã tổ chức thành công buổi họp báo này và thầy tin chắc rằng sau hai sự kiện lớp mình sẽ càng gắn kết và sẽ có được những kỉ niệm đẹp sau này”.

Sinh viên hào hứng tham gia sự kiện họp báo giả định.
Sinh viên hào hứng tham gia sự kiện họp báo giả định.

Khép lại sự kiện họp báo ra mắt phim “Chị chị em em” tập thể lớp PR15302 đã có được những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm cho quãng đời sinh viên. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều hoạt động sự kiện hơn để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *