Chùm ảnh thiết kế độc đáo của tân sinh viên đồ hoạ FPT Polytechnic Cần Thơ

11:50 03/10/2020

Vừa qua tân sinh viên khóa 16.3 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở buổi học đầu tiên của môn Nhập môn đồ họa.

Nhập môn đồ họa là một trong những môn học khởi động dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây môn học giúp sinh viên bước đầu làm quen và tiếp cận với những khái niệm về đồ họa, giúp các bạn có một cái nhìn thực tế và tổng quan nhất về ngành nghề mà mình đang đi theo.

Là một ngành đòi hỏi óc sáng tạo và độ nhạy bén cao, thiết kế đồ họa đang là một trong những khối ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại FPT Polytechnic, bên cạnh việc được làm quen và tìm hiểu về những kiến thức chuyên môn, ngay tại những buổi học đầu tiên, sinh viên sẽ được thực hành, tìm hiểu và sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình.

Những bức vẽ bằng chì rất sinh động và chân thật
Tất cả sản phẩm đều là do tân sinh viên sau buổi học nhập môn vẽ trực tiếp

Việc kết hợp thực hành song song với đào tạo lý thuyết không chỉ giúp các bạn nhớ lâu, hiểu rõ bản chất của môn học mà còn tạo cho sinh viên tinh thần phấn khích khi học tập. Sau khi kết thúc buổi học các bạn cũng đã có cho mình những thiết kế vô cùng độc đáo, những sản phẩm của các bạn được đánh giá có độ chuyên môn và tính thẩm mỹ cao.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic, ngoài việc được trang bị những kỹ năng chuyên môn đạt chuẩn, sinh viên sẽ được đào tạo cả về những kỹ năng mềm và ngoại ngữ – đấy là một trong những công cụ vô cùng hữu ích giúp các bạn tìm kiếm và phát triển ngành nghề này.

Tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *