Chúng tôi là chiến sỹ – phiên bản độc nhất vô nhị ở FPoly

9:24 29/08/2019

Trong 2 ngày 24- 25/8/2019 vừa qua, tại Trung tâm GDQP ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, gần 1.500 tân sinh viên khóa 15.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa với tinh thần “chiến binh ong”.

Chương trình ngoại khoá được tổ chức nhằm giúp sinh viên khởi động một kỳ học mới nhiều thú vị, hấp dẫn với hàng loạt sự kiện sôi động hơn bao giờ hết. Đây là món quà ý nghĩa của Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic dành cho tân sinh viên theo học tại cơ sở.

Các bạn tân sinh viên hào hứng tham gia teambuilding
Các bạn tân sinh viên hào hứng tham gia teambuilding

Mở đầu chuỗi hoạt động ngoại khóa ngày 24/08/2019, các bạn đã được thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua trò chơi team building sôi động và không kém phần thử thách: các trò chơi vượt chướng ngại vật như con đường bánh xe – hàng rào kẽm gai – phao chuối và cuối cùng là con đường xà phòng…tân sinh viên đã cùng đồng đội của mình nâng cao tinh đoàn kết, năng động để vượt ra những khó khăn. Phần thưởng dành cho nỗ lực vượt khó khăn là những cái ôm thật chặt và nụ cười rạng rỡ ở vạch chiến thắng.

Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi
Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi

Hào hứng chia sẻ về phần chơi team building, Nguyễn Mạnh Phú – sinh viên chuyên ngành Digital Maketing cho biết:  “FPT Polytechnic thực sự là môi trường đáng mơ ước để học tập, ngay từ khi bước chân vào đây mình đã có những trải nghiệm thực sự ấn tượng. Trước đây mình đã từng theo học 2 năm ở Đại học, sau khi thay đổi môi trường học tập, mình nhận thấy FPT Polytechnic thực sự là môi trường rất tốt đối với những người trẻ như mình. Sự quan tâm đặc biệt của cơ sở với sinh viên rất sát sao, sau một tuần học tập và sinh hoạt nội trú chúng mình đã được chăm lo rất chu đáo với nhiều chương trình hấp dãn. Chưa bao giờ mình được trải qua một kỳ quân sự đặc biệt và khác lạ như thế này. Trong thời gian tới, mình nhất định sẽ phấn đấu trở thành một ong vàng chăm chỉ, nhiệt huyết và sẽ có nhiều hoạt động sự kiện ở FPT Polytechnic cho sinh viên được toả sáng”.

Đặc biệt, học kỳ quân sự của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic còn được tham dự sự kiện Chúng tôi là chiến sỹ – sự kiện độc nhất vô nhị với phiên bản hấp dẫn nhất dành cho tân sinh viên. Không chỉ là các tiết mục văn nghệ do sinh viên chuẩn bị, BTC chương trình đã dành tặng cho sinh viên một món quà đặc biệt đó chính là sự xuất hiện của Karik – chàng rapper điển trai, với những ca khúc lọt top hot trong thời gian vừa qua.

Cuối chương trình, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh đã thắp lửa đêm hội trại và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tân sinh viên khóa 15.3.

Đêm văn nghệ sôi động với sự xuất hiện của ca sỹ Karik
Đêm văn nghệ sôi động với sự xuất hiện của ca sỹ Karik
Anh chàng Karik đã mang tới những ca khúc sôi động trên sân khấu Chúng tôi là chiến sỹ
Anh chàng Karik đã mang tới những ca khúc sôi động trên sân khấu Chúng tôi là chiến sỹ

Tiếp nối thành công trong ngày 24/8, sáng ngày 25/8 sự kiện Ngày ký ức tiếp tục được BTC thực hiện với mong muón lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của tân sinh viên và chào mừng 20 năm thành lập Tổ chức giáo dục FPT.

Ra dáng là tân chiến sĩ FPT Polytechnic rồi đấy

Chia sẻ suy nghĩ sau 2 ngày tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa, bạn Dương Văn An cho biết: “Buổi hoạt động ngoại khoá lần này là một trong những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sinh viên của mình. Và bản thân mình cảm thấy vui mừng khi tìm được một môi trường học tập năng động và lấy sinh viên làm trọng tâm. Qua hoạt động ngoại khoá lần này, mình thấy rằng các thầy cô giáo và anh chị đang làm việc tại FPT Polytechnic rất thân thiện và hết lòng vì sinh viên, tạo cho những sinh viên mới như chúng mình được tìm hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn”.

Khép lại sự kiện Chúng tôi là chiến sỹ phiên bản FPT Polytechnic, tân sinh viên Khoá 15.3 đã có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình của sinh viên đang theo học tại đây.

Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có 2 ngày đáng nhớ trong kỳ học quân sự lần này
Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có 2 ngày đáng nhớ trong kỳ học quân sự lần này

Cùng nhìn lại đêm nhạc sôi động tại chương trình Chúng tôi là chiến sỹ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *