CLB Guita FPT Polytechnic Tây nguyên: Nơi hội ngộ của những trái tim yêu nhạc

16:11 01/11/2019

Mặc dù mới chỉ được thành lập từ đầu năm 2019 nhưng CLB âm nhạc duy nhất của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên đã dần nhận được nhiều sự quan tâm chú ý cũng như yêu thích của các bạn sinh viên, tuy số lượng thành viên tham gia CLB không quá đông nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê đối với âm nhạc.

Một buổi sinh hoạt của CLB Âm nhạc
Một buổi sinh hoạt của CLB Âm nhạc

Chia sẻ về ý tưởng thành lập CLB Guita, bạn Vũ Vinh Hùng – sinh viên ngành Marketing Digital, Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Mình rất thích âm nhạc, khi tham gia học ở cơ sở mình thấy có nhiều bạn cũng chung suy nghĩ nên mình quyết định thành lập nhóm để kêu gọi những bạn có cùng sở thích để giao lưu và học hỏi. Đây vừa là sân chơi lành mạnh, thoải mái và vui vẻ của sinh viên sau những giờ học căng thẳng”. Hùng cho biết thời gian đầu lúc mới thành lập CLB có rất ít bạn tham gia, nhiều buổi chỉ có 2 – 3 bạn vì hầu hết mọi người đều bận do lịch học khác nhau hoặc nhiều bạn đi làm thêm…vì vậy, thật sự chỉ có những bạn đam mê thì mới tham gia được nhóm.

Sau hơn 7 tháng hoạt động, hiện CLB kết nạp thêm được nhiều thành viên rất tích cực, nhờ vậy việc sinh hoạt trở nên đều đặn và sôi động hơn, các thành viên trong CLB đều cố gắng để kết nối và tạo ra nhiều tác phẩm mới để duy trì nhóm cũng như thu hút thêm sự quan tâm từ các tân sinh viên. Theo bạn Tạ Quang Huy – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Bình thường CLB sinh hoạt một tuần 2 lần nhưng do bận việc học nên nhiều bạn dù muốn tham gia nhưng không thể sắp xếp được. Mình hy vọng rằng sắp tới các bạn cố gắng dành thời gian để theo đuổi đam mê của mình vì sau này đi làm thì rất khó để có thể dành thời gian nuôi dưỡng đam mê cá nhân này”.

Một buổi sinh hoạt khác của nhóm

Để trở thành thành viên CLB Guita các bạn sinh viên có thể đăng nhập vào đường link Facebook (tại đây) của nhóm và chia sẻ mong muốn trở thành một mảnh ghép của CLB Guita của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *