CLB SYF: Nơi nuôi dưỡng những trái tim tình nguyện

12:21 13/04/2020

Được thành lập từ tháng 10/2018Câu lạc bộ kỹ năng sức trẻ FPoly Đà Nẵng (SYF) Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ra đời đã thu hút hơn 50 thành viên tham gia và tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn.

Câu lạc bộ kỹ năng sức trẻ FPoly Đà Nẵng là một tổ chức quy củ và bài bản

Bên cạnh những hoạt động học tập, giải trí, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng và hướng các em sinh viên phát triển những kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với mục đích đó,  nhà trường luôn đứng sau ủng hộ và hỗ trợ nguồn lực cho các hoạt động của Câu lạc bộ lỹ năng sức trẻ FPoly (SYF). SYF được coi như là sân chơi tập hợp các bạn trẻ có nhiệt huyết, cống hiến, muốn khám phá bản thân, tìm tòi những cơ hội mới và quan trọng nhất có sức trẻ để hoàn thành những nhiệm vụ mà SYF đặt ra.

SYF là câu lạc bộ với mô hình tổ chức bài bản gồm Chủ nhiệm CLB, Phó Chủ nhiệm, các đội trưởng nhằm quản lý các nhóm trong CLB. Các chương trình của SYF phần lớn là các chương trình hướng đến cộng đồng, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, tinh thần tập thể, tính đồng đội, trách nhiệm… Đây đều là những kỹ năng cần thiết cho mỗi cá nhân trong cuộc sống.

Chương trình tình nguyện Đêm Ấm là một trong những hoạt động xã hội nổi bật của CLB

Bạn Lê Văn Anh Tú – Chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng sức trẻ Đà Nẵng chia sẻ: “Từ lúc tham gia câu lạc bộ cho đến nay mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Được trải nghiệm và làm việc cùng các bạn sinh viên mình luôn nhìn thấy được nguồn năng lượng tích cực từ các bạn và đôi khi chính mình cũng phải là một người truyền năng lượng tích cực đó đến mọi người. Các bạn trong câu lạc bộ đều rất nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Qua nhiều hoạt động, cá nhân mình cảm thấy các hoạt động đều khá tốt, nhưng cần tìm tòi để các hoạt động ngày càng phát triển hơn nữa.”

Từ khi thành lập đến nay, CLB SYF đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tình nguyện Đêm Ấm, hành trình sức trẻ lần 1/2018, hành trình mừng sinh nhật 1 tuổi SYF, chương trình bóng đá chào tân sinh viên,…. Các hoạt động không chỉ hướng đến cộng đồng, mà đây còn là cơ hội để sinh viên Cao đẳng PPT Polytechnic Đà Nẵng xích lại gần nhau hơn.

Để trở thành thành viên CLB SYF, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đăng ký tại đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *