Cơ hội thực tập tại Mỹ dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

9:43 24/04/2020

Sinh viên đang theo học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ chính thức được đăng ký tham gia chương  trình thực tập có hưởng lương tại Mỹ.

Đây là năm đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng triển khai chương trình đưa sinh viên ra nước ngoài thực tập, đặc biệt là đến Mỹ.

Chương trình thực tập quốc tế do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phối hợp với Nes Intern là tổ chức của những nhà giáo dục tâm huyết giúp tạo điều kiện cho thế hệ trẻ ngành Hospitality Việt Nam tiếp cận với cơ hội làm việc, rèn luyện tại các quốc gia hàng đầu thế giới. Mỗi năm, tổ chức Nes Intern cung cấp gần 2.000 cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên ngành Hospitality làm việc tại Mỹ với hơn 200 đối tác khách sạn.

Điều đặc biệt là đây là kỳ thực tập có hưởng lương đem đến cho sinh viên kinh nghiệm quốc tế của các khách sạn 4-5 sao nổi tiếng, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, đây cũng là yếu tố quan trọng để các bạn có thể phát triển công việc trong ngành của mình sau này.

Năm 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có 02 sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Mỹ là Nguyễn Nhật Minh và Bùi Đăng Diện. Tiếp nối thành công của dự án, chương trình thực tập tại nước ngoài tiếp tục được triển khai ở các cơ sở của FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Chia sẻ về chương trình thực tập, bạn Thủy Tiên – ngành quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết:“Đây thực sự là cơ hội thực tập, trải nghiệm về ngành nghề ý nghĩa và thiết thực. Nếu có cơ hội em cũng rất mong muốn được thử sức mình để khám phá về cách thức làm việc, nền văn hoá của đất nước này”.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tham gia thực tập tại Mỹ sẽ có từ 6 – 12 tháng thực tập, đây là khoảng thời gian thích hợp để sinh viên học hỏi và trau dồi kiến thức tại các bộ phận như: bộ phận bếp, bộ phận nhà hàng, bộ phận tiền sảnh. Thu nhập hàng tháng 7,800$ – 10,800$, với mức thu nhập như vậy và kế hoạch chi tiêu hàng tháng hợp lý, thì các bạn sinh viên không cần lo về vấn đề tài chính, các bạn có thể toàn tâm trải nghiệm học tập những điều hay to tại xứ sở được coi là đi đầu về ngành dịch vụ.

Điều kiện để có thể tham gia ứng tuyển vào chương trình thực tập tại Mỹ bao gồm:

  • Sinh viên ngành Quản trị khách sạn
  • Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt từ IELTS 4.5 trở lên.
  • Ứng viên chịu được áp lực, có khả năng thích nghi tốt công việc và sống độc lập.

Nếu có đủ điều kiện ứng tuyển và đam mê khám phá bản thân trên “đất nước cờ hoa” đầy thú vị, các bạn có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp với giảng viên để được hướng dẫn chi tiết hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *