Cơ hội tìm hiểu cách hợp tác và làm việc cùng người Nhật dành cho sinh viên

15:37 15/08/2019

Hiện nay có rất nhiều công ty Nhật Bản đang đầu tư phát triển tại Việt Nam và trong đó, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng là đơn vị hợp tác nhiều mặt với các công ty này. Chính vì vậy, việc làm quen với văn hoá giao tiếp, kinh doanh của người Nhật là một trong những điều kiện quan trọng để có thể làm việc tốt với họ.

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên làm quen với môi trường văn hoá, giao tiếp kinh doanh của người Nhật, phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS tổ chức Workshop “ Hợp tác và làm việc cùng người Nhật”.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trò chuyện trực tiếp với chuyên viên cao cấp người Nhật Bản, có cơ hội tham gia các dự án thực tập với một số công ty đối tác của CICS . Hơn nữa, đây cũng là dịp để sinh viên được nghe những chia sẻ quý báu từ khách mời về Kinh nghiệm làm việc với người Nhật, Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với đơn vị tuyển dụng là người Nhật Bản; Hợp tác làm việc cùng người Nhật trong lĩnh vực CNTT công việc cụ thể; Cách thức phối hợp làm việc, kỹ năng, kiến thức, tác phong cần chuẩn bị, mọi thứ đều đang sẵn sàng chờ đợi các bạn ở buổi Workshop.

Chương trình với sự góp mặt của khách mời là ông Hoki  Lee – Chuyên viên tư vấn thương mại, quản lý dự án với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT, viễn thông. Hiện anh Lee đang giữ vị trí tư vấn viên cao cấp của Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS.

Được biết, Công ty cổ phần Dịch vụ Hợp tác Quốc tế viết tắt là CICS được thành lập từ năm 1996 có trụ sở chính tại 13/19 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chi Nhánh phía nam: 54/5/7 Bạch Đằng II, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh công ty chuyên về lĩnh vực Xuất khẩu lao động, Tư vấn giới thiệu nhân lực Việt Nam, Tư vấn giới thiệu việc làm, du học Nhật, Hợp tác sản xuất, xuất nhập khẩu, Hỗ trợ tuyển dụng trong nước

Chương trình Workshop sẽ diễn ra từ 14h00 – 17h00 ngày 21/8/2019 tại Phòng LT204 – tầng 2, tòa nhà VIB, số 27 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Mọi thông tin đăng ký liên hệ: P.QHDN Ms.Vi – SĐT: 0988681933

Thời gian đăng ký trước 17h30 ngày 20/8/2019.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *