Code4Fun: Câu lạc bộ có nhiều Ong vàng nhất lịch sử FPoly Đà Nẵng

10:58 27/11/2020

Từ học kỳ Fall 2020, học kỳ Summer 2020, CLB Code4Fun của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng liên tiếp có thành viên đạt danh hiệu Ong vàng – một trong những danh hiệu cao quý nhất dành cho một bạn sinh viên xuất sắc nhất mỗi học kỳ.

Bên cạnh những câu lạc bộ kỹ năng mềm, nghệ thuật, thể thao, câu lạc bộ Code4Fun cũng là một trong những câu lạc bộ hoạt động khá sôi nổi, tích cực và mang lại nhiều kết quả cho các thành viên. Dựa trên ý tưởng về tập hợp những bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin, lập trình lại với nhua, giúp cho sinh viên có nơi trao đổi về kiến thức đã học, chưa học từ đó phát triển nâng cao bản thân. Xác định được hướng đi và cách thức phát triển của câu lạc bộ, các thành viên trong nhóm thưởng xuyên bảo ban và trao đổi nhiều kinh nghiệm thú vị  để mỗi thành viên có thể tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân.

Thành viên CLB Code4Fun cũng đạt được nhiều học bổng có giá trị trong năm học 2020

Học kỳ Spring 2020, bạn Trần Quốc Tuấn – Sinh viên chuyên ngành lập trình, thành viên câu lạc bộ Code4Fun đã xuất sắc mang về danh hiệu Ong vàng danh giá cho bản thân nói riêng, và là niềm tự hào của cả câu lạc bộ nói chung. Lấy đó làm động lực cố gắng, kỳ thực tập vừa qua, dù cho có nhiều khó khăn vì dịch bệnh, Quốc Tuấn cũng đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập doanh nghiệp một tháng. Bất ngờ hơn, Quốc Tuấn cũng nhận được lời mời làm việc tại doanh nghiệp sau kỳ thực tập.

Bạn Nguyễn Ngọc Duy (cầm mic) giới thiệu các thành viên chủ chốt câu lạc bộ

Chính Quốc Tuấn đã tạo nên nguồn năng lượng tích cực đến cho các thành viên câu lạc bộ, kích thích tinh thần học tập tích cực. Học kỳ Summer 2020, câu lạc bộ Code4Fun bất ngờ nhận tin vui khi bạn Lê Quý Nhân – Sinh viên Ứng dụng phần mềm cũng là thành viên của câu lạc bộ FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục được nhận giải thưởng Ong vàng Summer 2020.

Với nhiều nỗ lực từ các thành viên như vậy, Code4Fun xứng đáng nhận được những thành tích xuất sắc liên tiếp trong một thời gian ngắn. Ngoài giải thưởng Ong Vàng cao quý, Code4Fun cũng liên tiếp mang về cho nhà trường FPT Polytechnic Đà Nẵng những thành tích xuất sắc về công nghệ như học bổng của FPT Software, những cuộc thi uy tín trong và ngoài nước mà giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Chia sẻ về những thành tích đáng mừng của Code4Fun, bạn Nguyễn Ngọc Duy – Chủ nhiệm câu lạc bộ Code4Fun: “Đạt được những thành tích như vậy đối với câu lạc bộ mà nói thì đó những điều đáng tự hào. Nhưng khách quan mà nói, câu lạc bộ cũng chỉ là nơi hỗ trợ, thành tích các bạn đạt được đều là do nỗ lực của các bạn đạt được.”

Đến nay câu lạc bộ Code4Fun đã có thêm nhiều thành viên mới, tạo một hệ sinh thái học tập hiệu quả

Các thành viên của câu lạc bộ Code4Fun đã tạo ra một môi trường sinh hoạt văn minh, giú cho rất nhiều thành viên trong câu lạc bộ có thể có thêm nhiều kiến thức để áp dụng trong học tập cũng như cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *