Code4War – Sân chơi dành cho bạn trẻ đam mê lập trình

17:25 12/11/2020

Với thế mạnh đào tạo nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đăng cai tổ chức một sân chơi thú vị dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường có niềm đam mê lập trình với tên gọi “Code4War”.

Năm 2020, đứng trước tình hình diễn biến bệnh Covid – 19 phức tạp cũng như chứng kiến những khó khăn đối với các trường cao đẳng và đại học tại Việt Nam. Cuộc thi Code4War 2020 ra đời mong muốn trở thành môi trường kết nối và thúc đẩy cộng đồng lập trình viên chung tay vào việc xây dựng các giải pháp thực tiễn cụ thể hỗ trợ hoặc kết nối cho sinh viên, câu lạc bộ hoặc sinh viên với nhà trường. Sự kiện Code4War 2020 khởi động với chủ đề: “Xây dựng các ứng dựng hoặc website phục vụ nhu cầu kết nối cho sinh viên, thành viên trong câu lạc bộ hoặc giữa sinh viên với nhà trường”.

Chia sẻ về sân chơi này, bạn Nguyễn Duy – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ccho biết: “Là một sinh viên lập trình cũng như là chủ nhiệm của câu lạc bộ Code4Fun , mình cảm thấy cuộc thi Code4War không chỉ là sân chơi mà còn là nơi để các bạn sinh viên trong câu lạc bộ hay các bạn sinh viên đam mê lập trình tại trường có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm lập trình. Mình chắc chắn sẽ tham gia và khuyến khích các bạn trong câu lạc bộ tham gia đầy đủ để nhà trường có thêm nhiều động lực tạo thêm nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên lập trình như tụi mình nữa. ”

Cuộc thi Code4War do FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động được đánh giá là một trong những sân chơi lập trình chuyên nghiệp cho sinh viên. Giảng viên Vũ Thị Thanh Huyền – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ rằng cô đặt ra rất nhiều kỳ vọng vào cuộc thi lần này, mong muốn tìm ra được nhiều nhân tài và quan trọng hơn để các bạn sinh viên có thể cọ xát và thể hiện tài năng.

Thể lệ chương trình:

  1. Thời gian đăng ký: 15/11/2020 đến 30/11/2020

Thời gian thi đấu: 01/12/2020 đến 10/12/2020

  1. Cách thức thi đấu:

Vòng lập trình: Các đội thi lập trình theo đội 10 bài về thuật toán, lấy điểm tổng chọn ra 10 đội có số điểm cao nhất để lọt vào vòng trong.

Vòng trình diễn: Các đội thuyết trình sản phẩm mà nhóm đã đăng ký ý tưởng trong vòng 10 phút và phản biện với ban giám khảo trong 10 phút.

  1. Cách thức chấm điểm và giải thưởng:

Ban giám khảo chấm điểm theo tiêu chí: Ý tưởng, thiết kế, khả năng lập trình, trình bày.

  1. Cơ cấu giải thưởng: Ban tổ chức giải nhất, giải nhỉ và giải triện vọng cho 3 đội thi xứng đáng nhất.
  2. Link đăng ký tại đây

Mong rằng, sân chơi Code4war sẽ tìm ra được chủ nhân xứng đáng nhất cho giải thưởng của nhà trường. Sau cuộc thi, các bạn không chỉ mang về cho mình giải thưởng tiền mặt, mà quan trọng hơn đó là kiến thức và kinh nghiệm, sự hướng dẫn tư vấn của giảng viên để có thể đem những kiến thức quý giá đó áp dụng trên quãng đường sự nghiệp sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *