Cùng tô thêm sắc màu tươi sáng để sưởi ấm những trẻ em bất hạnh

10:35 19/04/2018

Ngày 20/04/2018, chương trình thiện nguyện “Sắc Màu Tuổi Thơ” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp nhằm gây quỹ ủng hộ, trao quà cho các em nhỏ kém may mắn. Chương trình do Máy Bay Giấy Team đến từ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện cùng sự đồng hành của công ty TNHH Agilsun.

Tham dự sự kiện lần này, Ban tổ chức rất vui khi có sự đồng hành của cán bộ giảng viên khối ngành PR – Tổ chức sự kiện, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và đại diện Công ty TNHH Agilsun – Công ty lập trình ra phần mềm, phát triển các sản phẩm IT. Quá trình chuẩn bị cho chương trình được tất cả mọi người lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ. Với văn hóa ưu tiên cho các bạn sinh viên muốn cọ xát với thực tế, thực hiện dự án cộng đồng và phát triển bản thân, Agilsun đã tạo điều kiện cho nhóm Máy Bay Giấy có cơ hội thực hiện hoạt động thiết thực và ý nghĩa này.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trưởng thành hơn khi tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng
Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trưởng thành hơn khi tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng

Khi nhận được sự hỗ trợ, bạn Huỳnh Minh Tùng (thành viên BTC) chia sẻ “Các thành viên trong Ban tổ chức chúng mình rất vui và xúc động khi nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp Agilsun, các nhà hảo tâm, thầy cô cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là dịp để nhóm có cơ hội thực hiện những hành động thiết thực, chia sẻ  sự quan tâm và tình thương đến với các hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội.” 

“Đây chỉ là san sẻ nhỏ nhoi, rất nhỏ so với những mất mát mà các em gánh chịu. Có rất nhiều người cho rằng làm từ thiện là hành động chỉ mang tính tương tác một chiều. Hoặc nghĩ đơn thuần là việc bạn trao cho ai đó có hoàn cảnh khó khăn hơn mình một giá trị vật chất hay tinh thần, chứ không hề cảm nhận rằng chính mình cũng là người được nhận. Chính vì hiểu được ý nghĩa cốt lõi trong việc thiện nguyện, chúng tôi không ngần ngại ủng hộ nhóm sinh viên ngay tức thì bởi giá trị nhân văn luôn được chúng tôi đề cao.” – Anh Phan Thái Hưng (Tổ trưởng bộ phận Tài chính công ty TNHH Agilsun) chia sẻ.

Được biết, công ty Agilsun luôn tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối, hoặc những bạn có mong muốn được cọ xát với thực tế làm những dự án sáng tạo và phát triển ứng dụng phần mềm. Tại đây, chỉ cần mỗi bạn sinh viên có sự thẳng thắn, cởi mở và cầu tiến, công ty sẽ có nhiều chính sách đãi ngộ cho sinh viên trong quá trình học, làm việc. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ tham gia cùng đội ngũ nhân viên công ty để tham gia tư vấn, phát triển sản phẩm và mở rộng đối tượng khách hàng. Không chỉ có môi trường làm việc tốt, công ty còn quan tâm đến những hoạt động giải trí nhằm mang đến cho nhân viên tinh thần và thể chất vui khỏe, sảng khoái như các hoạt động Team Building, cờ tướng, CLB thiền, những khóa học training …

Các bạn sinh  viên Cao đẳng FPT Polytechnic muốn thử sức trong môi trường làm việc tại Agilsun, có thể ứng tuyển vào một số ngành đang được tuyển dụng như:

 • Designer
 • Back End
 • From End
 • Tesler (QC)
 • BA
 • ODOO
Công ty TNHH Agilsun sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực tập và làm việc
Công ty TNHH Agilsun sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực tập và làm việc

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SẮC MÀU TUỔI THƠ:

Thời gian tổ chức: 8h00 – 11h00, thứ Sáu 20/04/2018

Địa điểm: Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp – 45 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp

Chi tiết lịch trình:

 • 7h00 – 7h30: Tập trung tại 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM & di chuyển đồ đạc
 • 7h30 – 8h00: Di chuyển đến trung tâm
 • 8h00 – 9h30: Sinh hoạt thiếu nhi, tổ chức trò chơi
 • 9h30 – 9h50: Trao quà cho các em
 • 9h50 – 10h00: Kết thúc chương trình, chuẩn bị ra về
 • 10h – 10h30: Di chuyển vật dụng về lại nơi tập trung

 Thông tin chi tiết về chương trình & ủng hộ quyên góp, vui lòng liên hệ:

Máy Bay Giấy Team
Phone: Mr. Biển – 0905471411
Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *